Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SofM chính thức trở thành nội binh LPL, WBG dễ đăng kí đội hình

LMHT: SofM chính thức trở thành nội binh LPL, WBG dễ đăng kí đội hình

Team XemGame | 22/12/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Đi Rừng Lê “SofM” Quang Duy đã chính thức trở thành tuyển thủ nội binh của giải, qua đó giúp cho Weibo Gaming thuận lợi trong việc sử dụng nhân sự.

SofM vừa chính thức được đăng kí với tư cách tuyển thủ nội binh của LPL kể từ mùa giải 2022. Theo thông báo từ trang chủ Weibo Gaming, tuyển thủ người Việt Nam đã đủ điều kiện trở thành nội binh, đồng thời đội tuyển cũng nhanh chóng hoàn tất thủ tục đăng ký với BTC.

Với việc đã thi đấu tại Trung Quốc tới nay là hơn 5 năm, SofM cuối cùng đã được tính là nội binh của giải đấu. Được biết, đây không phải là điều dễ dàng gì bởi những quy định về nội binh ở LPL vô cùng phức tạp.

Theo điều luật của LPL, những tuyển thủ không có tư cách tuyển thủ thi đấu khu vực LPL tham gia giải đấu LPL vào hoặc sau ngày 1 tháng 8 năm 2016 chỉ có thể có được tư cách tuyển thủ thi đấu khu vực LPL bằng cách nhập quốc tịch Trung Quốc Đại lục, nghĩa là, tư cách tuyển thủ không thể được xác định bằng thời gian cư trú.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: “Chiến thần” Kiaya lập kỷ lục, chạm mốc top 50 Thách Đấu Hàn

Rất may là SofM đã gia nhập Snake Esports từ tháng 5/2016 nên vẫn đủ điều kiện “thời gian cư trú”. Nếu không, việc nhập quốc tịch Trung Quốc với một game thủ LMHT là điều vô cùng khó khăn. Từ trước đến nay, những trường hợp trở thành nội binh ở LPL chỉ tính trên đầu ngón tay, và đến thời điểm hiện tại thì chỉ có SofM và Rookie là những ngoại binh thỏa mãn điều kiện nói trên.

Tất nhiên điều này cũng nằm trong tính toán của WBG khi đội tuyển lần lượt mang về TheShy và SwordArt trong kì chuyển nhượng vừa qua. Cả hai tuyển thủ này đều là ngoại binh, do đó việc SofM trở thành tuyển thủ thuộc khu vực LPL giúp cho WBG có thể sử dụng cả SofM, TheShy và SwordArt trong đội hình.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45189 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày