Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SofM chơi Shaco siêu dị ở rank Hàn, tiết lộ khả năng mang vào LPL

LMHT: SofM chơi Shaco siêu dị ở rank Hàn, tiết lộ khả năng mang vào LPL

Team XemGame | 28/02/2022 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với bể tướng Đi Rừng vô cùng rộng, SofM được nhiều fan kì vọng sẽ đưa vào LPL Mùa Xuân 2022 nhiều lựa chọn thú vị, tiêu biểu như Shaco.

Trong trận đấu mới đây giữa Weibo Gaming và Oh My God, SofM đã nhiều lần nhá vị tướng Shaco ở giai đoạn cấm chọn khiến các fan vô cùng thích thú. Tuy nhiên, người Đi Rừng này cuối cùng vẫn lựa chọn Viego, một tướng mạnh trong meta chứ không mạo hiểm với Shaco.

Sau trận đấu, MC Candice đã tranh thủ hỏi SofM về Shaco và khả năng vị tướng này được xuất hiện tại LPL và nhận được câu trả lời vô cùng thú vị. SofM không ngần ngại chia sẻ khả năng mình có thể chọn Shaco trong tương lai.

SofM đánh giá Shaco là một tướng mạnh

Tôi đã sử dụng vị tướng này nhiều lần trong xếp hạng đơn và thấy lối chơi của nó vui, cũng khá mạnh nữa. Tôi cũng cần phải tập luyện nhiều vị tướng này, sau đó tùy từng trận đấu mà đánh giá xem có khả năng lựa chọn hay không.” SofM cho biết.

Ở mùa giải thứ 12 này, Shaco chính là vị tướng Đi Rừng được SofM sử dụng nhiều thứ ba ở rank Hàn, chỉ sau Lee Sin và Viego. Đồng thời, tuyển thủ của WBG cũng thử nghiệm nhiều lối chơi mới lạ trên vị tướng này. Ngoài phong cách lên trang bị Sát Lực thường thấy cho Shaco, SofM còn gây chú ý với lối lên SMPT, trong đó Băng Trượng Vĩnh Cửu là trang bị Thần Thoại được lựa chọn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dự đoán Faker sắp giải nghệ, streamer nhà T1 nhận hàng tấn gạch đá

Kiêu lên trang bị của SofM thực sự là không đụng hàng

Tiếp theo đó, SofM sẽ tối đa hóa khả năng hồi chiêu với Lưỡi Hái Linh Hồn và Giày Ionia. Đây là 3 món chính mà SofM luôn sử dụng ở lối chơi Shaco SMPT, còn trong từng tình huống sẽ có những trang bị khác nhau như Động Cơ Vũ Trụ, Dây Chuyền Chữ Thập hay thậm chí là Bình Thải Hóa Dược.

Dù tỉ lệ thắng Shaco của SofM chỉ là 57% nhưng có thể thấy vị tướng này đóng góp khá nhiều điểm hạ gục. Vì thế, cộng đồng fan đang rất kì vọng SofM sẽ tìm ra lối lên trang bị tối ưu cho vị tướng Đi Rừng độc đáo này, sau đó sẽ mang vào sử dụng ở LPL Mùa Xuân 2022.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2486 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày