Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Giáo án “Shen Đi Rừng” của SofM được đưa vào bài giảng ở Trung Quốc

LMHT: Giáo án “Shen Đi Rừng” của SofM được đưa vào bài giảng ở Trung Quốc

Team XemGame | 25/11/2020 11:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rõ ràng màn trình diễn của SofM tại CKTG 2020 đã trở thành niềm cảm hứng cho rất nhiều người chơi LMHT tại Trung Quốc.

SofM cùng Suning Gaming vừa có hành trình tuyệt vời tại CKTG 2020 khi giành ngôi vị Á quân chung cuộc. Trong đó, tuyển thủ người Việt Nam đã để lại nhiều màn trình diễn ấn tượng với các vị tướng khác nhau.

Một trong những màn thể hiện đó đã được đưa thành bài giảng cho các tài năng trẻ ở Trung Quốc tại Học viện Thanh thiếu niên LMHT. Đây được giới thiệu là nơi ươm mầm những tài năng trẻ của LMHT Trung Quốc.

Mới đây, kênh LPL Việt Nam đã đăng tải loạt phóng sự về Học viện đặc biệt này và rất nhanh chóng các fan ở Việt Nam đã nhận ra một hình ảnh rất quen thuộc.

Trong một bài thuyết trình của học viên J16, đoạn clip cho thấy hình ảnh SofM sử dụng Shen Đi Rừng trong trận đấu Bán kết với Top Esports tại CKTG 2020, đây được xem là trận đấu tiêu biểu của SofM tại giải đấu vừa rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Huanfeng “tryhard” trong kỳ nghỉ, quản lý Suning hốt hoảng vì tiền sử nằm viện ở CKTG

Đây không phải là lần đầu tiên mà lối Đi Rừng của SofM được trở thành một “bài giảng”. Trước CKTG 2020 không lâu, màn dọn rừng tốc độ của SofM với Lee Sin đã trở thành một đề tài thú vị cho các tuyển thủ chuyên nghiệp hàng đầu học theo và trở thành một trào lưu vào lúc đó.

Việc liên tục sáng tạo ra những kiểu Đi Rừng mới, những lối lên đồ mới lạ cũng giúp cho SofM được nhiều người công nhận như một bậc thầy ở khu vực Trung Quốc. Từ Lee Sin lên Rìu Tiamat trước, Olaf Lời Thề Hiệp Sĩ hay Jarvan Tăng Tốc Pha đều mang đậm dấu ấn của tuyển thủ người Việt Nam.

LMHT: Giáo án “Shen Đi Rừng” của SofM được đưa vào bài giảng ở Trung Quốc

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 44156 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày