Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SofM lo lắng vì game thủ Việt Nam test “Shen Đi Rừng” quá nhiều

LMHT: SofM lo lắng vì game thủ Việt Nam test “Shen Đi Rừng” quá nhiều

Team XemGame | 29/10/2020 10:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lựa chọn thú vị “Shen Đi Rừng” của SofM trong trận Bán kết CKTG 2020 đã mang đến nhiều cảm hứng cho cộng đồng LMHT Việt Nam.

Trào lưu Shen Đi Rừng đang trở nên rất mạnh mẽ trong chế độ Xếp hạng ở máy chủ LMHT Việt Nam trong những ngày qua. Điều này bắt nguồn từ màn trình diễn ấn tượng của SofM trong ván 3 trận đấu giữa Suning Gaming và TOP Esports.

Thế nhưng không phải ai cũng như SofM, việc thành thục vị tướng không phổ biến trong rừng như Shen không phải là điều dễ dàng. Vì thế các game thủ Việt Nam đã liên tục gặp phải những màn “test tướng” thảm họa trong những ngày qua.

Không chỉ học theo trận đấu của SofM, nhiều game thủ còn nhắn tin trực tiếp cho tuyển thủ này để xin bảng ngọc và hướng dẫn cách đi rừng dành cho Shen.

Trước tình hình trên, SofM đã phải lên tiếng trên fanpage của mình về việc này. Tuyển thủ sinh năm 1998 chia sẻ: “Anh em test Shen Đi Rừng ở rank nhẹ nhàng thôi ạ“.

Hàng loạt những bình luận “kêu khổ” đã xuất hiện dưới bài đăng này của SofM. Quả nhiên Shen không phải là vị tướng thuần Đi Rừng và nó đòi hỏi rất nhiều sự kết hợp đồng đội, điều hiếm có trong chế độ Xếp hạng đơn.

Cũng có vài người khá thành công với màn “test” này

Cũng không vài người thành công với lối chơi mới lạ này nhưng đó chỉ là số ít. Dù vậy, phong trào trên có lẽ vẫn chưa hạ nhiệt cho đến khi SofM tiếp tục đưa ra một lựa chọn mới lạ khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hướng dẫn chơi “River Shen” Đi Rừng như SofM

Cộng đồng LMHT Việt Nam đang rất mong chờ màn trình diễn của tuyển thủ này trong trận Chung kết giữa Suning với DAMWON vào ngày 31/10 tới. Với bể tướng rộng cùng khả năng am hiểu trò chơi, nhiều người tin rằng SofM còn có thể đem ra những quân bài mới lạ khác trong trận đấu sắp tới.

LMHT: SofM lo lắng vì game thủ Việt Nam test “Shen Đi Rừng” quá nhiều

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 43954 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày