Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SofM “sấy” T1 và GAM – người thì mất tinh thần, kẻ thì tham ban pick

LMHT: SofM “sấy” T1 và GAM – người thì mất tinh thần, kẻ thì tham ban pick

Team XemGame | 21/10/2023 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khi theo dõi chính thức vòng 2 Swiss Stage CKTG 2023 SofM cũng đã có những nhận định của riêng mình về một số đội tuyển hiện tại, nhất là T1 và GAM.

Trong ngày thi đấu thứ 2 của Vòng Thể Thức Thụy Sĩ, tất cả đội tuyển vẫn sẽ thi đấu BO1 nên đây vẫn là cơ hội để gây bất ngờ tại CKTG 2023. Và như các bạn đã biết thì hôm qua có khá nhiều cặp đấu hấp dẫn, từ trận lật kèo đầy cảm xúc của G2 và Weibo, cho đến trận thư hùng nội chiến giữa các khu vực.

Là một trong những người được vinh dự costream CKTG, khi theo dõi chính thức những trận đấu này cùng viewer thì SofM cũng đã có những nhận định của riêng mình về một số đội tuyển hiện tại.

Cụ thể, với trận của GAM với Fnatic, SofM cho rằng toàn thể team GAM đã có những sai lầm chí mạng từ khâu ban pick cho đến xử lý trong trận.

Ngay sau pha bắt lẻ fail ở đường dưới và phải nằm lại 4 người, SofM đã chỉ ra vấn đề của GAM “sau lại mất tinh thần dữ vậy”

“Liên tục là những thế mà GAM có thể thắng được, tỷ lệ thắng từ 60 – 70% nhưng họ không biết set up đội hình giao tranh. Pha xử lý Rồng của Humanoid rất “ngông” khi anh không có Dịch Chuyển. Vậy mà GAM vẫn thua”.

Ngay cả sau khi pha combat ở khu vực gần hang Baron lỗi xong, SofM cũng tính luôn đối thủ mà GAM có thể gặp phải trong trường hợp 0-2 vì cho rằng đội tuyển này đã hết hi vọng trong trận đấu này.

Kế tiếp trong một trận đấu được mong chờ nhất giữa T1 và Gen.G, thì vấn đề không phải nằm ở khâu xử lý cá nhân nhiều nữa vì đây là 2 đội tuyển top đầu của thế giới rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bdd muốn đối đầu với knight, tiết lộ giữa sự khác biệt của Azir trong tay Faker và Chovy

SofM cho rằng T1 đã có những lựa chọn khá tham lam với Aatrox trong khi đó các cánh dưới đều là những meta pick. Đây là những nhận xét sau trận còn trước đó thì lý giải cho việc này thì SofM trong khâu cấm chọn đã cho biết rằng T1 muốn để “top tự chơi” với tướng thuận tay.

“Họ đã có đủ điều kiện thắng, nhưng vẫn lại cố chọn thêm Aatrox để rồi không kiểm soát được trận đấu. Đội hình đã có sát thương từ Đường Dưới mà lại chọn Aatrox thay vì một tanker”.

Tuy vậy bên phía Gen.G cũng cầm cho mình một đội hình khá khó vận hành với việc full sát thương và thiếu chống chịu. Ban đầu T1 cũng có không ít lợi thế trong việc di chuyển và tìm kiếm các mạng hạ gục đơn lẻ, tuy vậy khi bước vào giao tranh thì khả năng phối hợp đồng đội, dồn chiêu nhịp nhàng của Gen.G đơn giản là quá mạnh để bù lại sự thiếu hụt tank trong đội hình của họ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2486 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày