Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Sửa sai sau khi cho SofM chơi Hỗ Trợ, SN ngược dòng trước RNG

LMHT: Sửa sai sau khi cho SofM chơi Hỗ Trợ, SN ngược dòng trước RNG

Team XemGame | 05/07/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Suning Gaming đã có những sự điều chỉnh kịp thời để lội ngược dòng trước Royal Never Give Up với tỉ số 2-1.

Đúng như những thông tin được đưa ra trước đó, SofM được chuyển xuống vị trí Hỗ Trợ trong trận đấu với RNG, còn tuyển thủ trẻ View sẽ được thay vào ở vị trí Đi Rừng.

Tuy nhiên ngay từ những phút đầu kế hoạch này dường như đã phá sản, bộ đôi SofM và Huanfeng ở Đường Dưới liên tục bị dồn ép trước GALA và Ming. RNG dần dần đẩy mạnh lợi thế ở Đường Dưới và chiếm lấy những mục tiêu quan trọng. Dù SN có cố gắng gỡ lại ở Đường Trên nhưng không thể bù đắp được.

RNG tiếp tục lăn cầu tuyết khá dễ dàng và giành thắng lợi áp đảo trong ván đầu tiên. Rõ ràng việc SofM chơi Hỗ Trợ không để lại bất kỳ dấu ấn nào.

Bước sang ván 2, SN đã nhận ra những sự thay đổi là sai lầm, vì thế SofM được trở lại vai trò Đi Rừng trong khi ON vào sân để đánh cặp cùng Huanfeng. Và rõ ràng, SofM đã thể hiện độ nguy hiểm khi trở lại vị trí quen thuộc, SN thi đấu khởi sắc hơn và liên tục dẫn tiền trước RNG. Và từ một pha giao tranh quyết định, Bin đã tỏa sáng với con bài Gwen giúp SN kiểm soát hoàn toàn ván đấu, sau đó cân bằng tỉ số 1-1.

Trong ván quyết định, hai đội thi đấu khá cẩn trọng và hướng trận đấu về giai đoạn cuối. Những tưởng SN sẽ gặp khó khăn khi Bin liên tục phạm sai lầm trong giai đoạn đầu nhưng sau đó người chơi trẻ tuổi này đã gượng dậy được. Dù để mất Baron ở một tình huống quan trọng nhưng sau đó SofM và các đồng đội vẫn thi đấu bình tĩnh, tận dụng cơ hội tốt. Sau một pha giao tranh thắng lợi, SN tiến vào phá hủy nhà chính RNG và hoàn tất cuộc lội ngược dòng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Bất ngờ bug mới của Sứ Giả Khe Nứt xuất hiện ngay trong giải đấu lớn LCK

Với chiến thắng này, SN tạm thời áp sát nhóm trên với thành tích 3 thắng 4 thua trong khi RNG tiếp tục chìm sâu dưới đáy bảng xếp hạng với 1 trận thắng duy nhất từ đầu mùa.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44725 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày