Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Súng Hải Tặc không quá bá đạo, Nội Tại thua cả đòn đánh thường

LMHT: Súng Hải Tặc không quá bá đạo, Nội Tại thua cả đòn đánh thường

Team XemGame | 28/05/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sức mạnh của trang bị Súng Hải Tặc trong mùa 11 LMHT dường như đang thị thổi phồng so với mức thực tế.

Là một trang bị mới ở mùa 11 với khả năng cộng Sát Lực lẫn Chí Mạng, Súng Hải Tặc được nhiều Xạ Thủ ưa chuộng và là món trang bị không thể thiếu. Với khả năng kết liễu ngay tức khắc tướng dưới 5% máu, Súng Hải Tặc được cho là trang bị rất phù hợp với Xạ Thủ.

Tuy nhiên mới đây thì chuyên gia của T1 Esports, LS, đã phân tích kỹ sức mạnh của trang bị Súng Hải Tặc và cho rằng nó không quá mạnh như nhiều người vẫn nghĩ. Anh cho rằng lượng Sát Thương Chuẩn 5% về cuối trận thực sự là một con số rất thấp.

Súng Hải Tặc không gây nhiều Sát Thương như con số minh họa

Đối với đa số những tướng chủ lực, có khoảng 1500 máu ở cuối trận thì con số 5% mà Súng Hải Tặc mang đến chỉ tương đương 75 máu, điều này thua cả một phát đánh thường“, LS chia sẻ.

Tôi không thể hiểu nổi tại sao nhiều người nghĩ rằng Súng Hải Tặc là một item quá mức bá đạo. Trang bị này chỉ thực sự phát huy tối đa tác dụng khi đối thủ là tướng chống chịu mà thôi“.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Top lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 11.11

Những Xạ Thủ hàng đầu giờ cũng không còn ưa chuộng Súng Hải Tặc nữa

Quả thực khi mới ra mắt trang bị này rất mạnh khi có thể gây Sát Thương chuẩn lên cả lính và quái to, tuy nhiên sau đó Riot đã bỏ đi khả năng này. Hiện tại thì Súng Hải Tặc được cho là trang bị tình huống thay vì trang bị chính cho mọi Xạ Thủ.

Kai’Sa là vị tướng được xem là thích hợp nhất để sử dụng Súng Hải Tặc với Sát Thương từ kỹ năng lẫn các đòn đánh thường. Tuy nhiên trong thời gian gần đây thì các cao thủ cũng không còn dử dụng trang bị này cho Kai’Sa nữa. Sau Cung Phong Linh hoặc Móc Diệt Thủy Quái, người chơi Kai’Sa sẽ ưu tiên lên Ma Vũ Song Kiếm, Vô Cực Kiếm là những món tiếp theo. Ngoài ra, Nỏ Thần Dominik, Cuồng Cung Runaan cũng là những lựa chọn thích hợp hơn Súng Hải Tặc.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (391 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày