Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SwordArt gia nhập WBG, đội hình Á quân CKTG 2020 tái hợp

LMHT: SwordArt gia nhập WBG, đội hình Á quân CKTG 2020 tái hợp

Team XemGame | 29/11/2021 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Weibo Gaming đang rất nỗ lực cải thiện đội hình để chuẩn bị cho mùa giải 2022 và SwordArt là cái tên mới nhất được nhắc đến.

https://www.youtube.com/watch?v=sce9tZ2s9qY

SwordArt nhiều khả năng sẽ trở lại LPL để sát cánh cùng SofM, Bin, Angel, Huanfeng trong màu áo WBG. Truyền thông Trung Quốc đưa tin tuyển thủ sinh năm 1996 đã đạt được thỏa thuận gia nhập WBG sau một năm sang LCS thi đấu.

Kết thúc chiến tích ấn tượng cùng Suning Gaming tại CKTG 2020, SwordArt đã không tiếp tục gia hạn với đội mà chuyển sang Bắc Mỹ thi đấu cho TSM. Tuy nhiên, tuyển thủ này đã có một năm không thành công khi chưa thể tạo được sự gắn kết với những đồng đội mới. Việc TSM trắng tay ở mùa vừa qua và không được sự CKTG 2021 khiến cho đội tuyển này phải xây dựng lại đội hình, và SwordArt là một trong những cái tên phải ra đi.

SwordArt trở lại, đội hình WBG sẽ y hệt như SN 2020

Ngay sau khi trở thành tuyển thủ tự do, SwordArt đã về Trung Quốc và được nhiều đội tuyển liên hệ. Dù không còn kỹ năng như thời đỉnh cao nhưng khả năng kêu gọi và kinh nghiệm của tuyển thủ này là điều mà nhiều đội đang cần, trong đó có WBG.

Điều này đã được thể hiện rõ trong mùa giải 2021, Suning Gaming vẫn giữ nguyên đội hình cũ, chỉ thay SwordArt bằng ON nhưng đã cho thấy sự sa sút nghiêm trọng. Việc không có người kêu gọi chính khiến SofM và các tuyển thủ trẻ của SN gặp nhiều khó khăn và dần thi đấu sa sút.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: T1 kín tiếng trong việc công bố đội hình, CEO của đội đưa ra lý do

Giờ đây, khi SwordArt trở lại bên những người đồng đội cũ trong màu áo mới, tuyển thủ này sẽ không mất thời gian để hòa nhập và gắn kết nữa và mang lại độ hiệu quả cần thiết. Bên cạnh đó, kinh nghiệm quý giá của anh cũng sẽ giúp cho người chơi trẻ tuổi như ON tiến bộ hơn và trở thành nhân tố trong tương lai của WBG.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày