Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: T1 kín tiếng trong việc công bố đội hình, CEO của đội đưa ra lý do

LMHT: T1 kín tiếng trong việc công bố đội hình, CEO của đội đưa ra lý do

Team XemGame | 27/11/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong khi các đội tuyển khác ở LCK đã gần như hoàn tất đội hình cho mùa giải mới thì T1 vẫn chưa công bố bất kì tân binh nào.

Thị trường chuyển nhượng tuyển thủ ở LCK cuối năm 2021 đang diễn ra vô cùng sôi động với hàng loạt sự thay đổi. Từ những đội nhóm đầu như Gen.G Esports hay các đội tiềm năng như Afreeca Freecs, Nongshim RedForce đều đang “chạy đua vũ trang” khá gay gắt.

Đến thời điểm này, nhiều đội tuyển đã công bố đội hình mùa giải mới, trong đó đáng chú ý như “super team” Gen.G hay đội hình đủ sức cạnh tranh top 4 của AF và NS. KT Rolsters cũng mang về những chữ kí tiềm năng như Rascal, Cuzz, Aiming… và chỉ thiếu vị trí Đường Giữa.

Gen.G có một đội hình khủng ở mùa giải 2022

Các đội nhóm dưới như Liiv SANDBOX hay Fredit BRION cũng đã giới thiệu đủ đội hình chính ở mùa mới khi ít nhiều cũng mang về 1, 2 tân binh. Tuy nhiên, chỉ có T1 là chưa có động tĩnh gì trong việc chiêu mộ tuyển thủ.

Trong giai đoạn vừa qua, T1 đã lần lượt nói lời chia tay với hàng loạt những cái tên như Teddy, Canna, Cuzz, Ellim, thậm chí là các thành viên của đội T1 Challengers như Berserker, Hoit, Mireu… cũng nói lời chia tay. Chính vì điều này mà T1 đã không tham dự Kespa cup, giải giao hữu thường niên của LCK.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot úp mở việc ra mắt tướng mới dựa trên nhân vật trong Arcane

T1 đã hoàn tất việc lắp ghép đội hình cho mùa mới

Các fan của T1 cũng đang khá sốt ruột và liên tục có những lời phàn nàn trên mạng xã hội. Và mới đây, CEO T1 – Joe Marsh đã nhanh chóng lên tiếng trấn an NHM:

Thực sự thì T1 không gặp khó khăn gì trong việc chốt đội hình đâu. Chỉ là chúng tôi đang chờ LCK xét duyệt để có thể công bố đội hình một cách hợp lệ nhất mà thôi.

Đồng thời, vị CEO này cũng phủ nhận việc T1 sẽ tuyển TheShy về để thi đấu ở vị trí Đường Trên. Nhiều khả năng, T1 sẽ sử dụng tài năng sinh năm 2004 Zeus ở vị trí này trong mùa tới. Bên cạnh đó, bộ khung vừa giúp T1 vào tới Bán kết CKTG 2021 cũng được cho là ổn định với Faker, Oner, Gumayusi, Keria, vì thế T1 sẽ là đội có ít sự thay đổi nhất ở LCK 2022.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1921 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày