Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Sylas, Pantheon, Zed sắp có skin Hàng Hiệu trong năm 2021

LMHT: Sylas, Pantheon, Zed sắp có skin Hàng Hiệu trong năm 2021

Team XemGame | 19/03/2021 9:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot vừa tiết lộ thêm về kế hoạch ra mắt những skin hàng hiệu trong năm 2021, trong đó có sự hiện diện của Pantheon và Sylas.

Cuối năm 2020, Riot thông báo về kế hoạch sẽ xóa bỏ hệ thống Điểm Hàng Hiệu trong mùa giải 2021. Tuy nhiên tới thời điểm này thì đội ngũ sản xuất vẫn chưa thể tung ra một hệ thống khác để thay thế.

Vì vậy trong thông báo mới đây, Riot cho biết hệ thống Điểm Hàng Hiệu sẽ tiếp tục tồn tại trong một thời gian nữa. Đồng thời Riot cũng cho biết những tướng tiếp theo chuẩn bị có skin Hàng Hiệu.

Theo đó, ở hạng mục skin Hàng Hiệu xuất hiện trong những nhóm skin sự kiện, Sylas và Pantheon sẽ là những tướng tiếp theo đón tin vui. Trong khi đó, sẽ có thêm skin Jax Thần Trượng Hàng Hiệu và một skin Hàng Hiệu của Zed nằm ở mục đổi điểm.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hướng dẫn chơi Ezreal AP sát thủ – 1 combo đi ngay mạng

Trong năm 2021, đã có 3 skin Hàng Hiệu được ra mắt, đó là Fiora Niên Thú Nguyên Đán Hàng Hiệu và Lulu Đi Đu Đưa Hàng Hiệu. Trong khi đó, skin Leona Học Viện Chiến Binh Hàng Hiệu vừa cập bến trong bản 11.6 là skin đổi điểm đầu tiên.

Với những thông tin này, Riot cho biết những điểm Hàng Hiệu của người chơi LMHT sẽ còn hữu dụng trong vài tháng nữa. Nếu có thêm những sự thay đổi đáng chú ý, Riot sẽ tiếp tục đưa ra thông báo trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44865 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày