Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: T1 bị HLE “gạt giò”, phải “leo tháp” ở vòng playoffs LCK mùa Hè 2021

LMHT: T1 bị HLE “gạt giò”, phải “leo tháp” ở vòng playoffs LCK mùa Hè 2021

Team XemGame | 16/08/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trận thua 2-0 của T1 Esports trước Hanwha Life Esports khiến đội tuyển này gặp nhiều bất lợi khi bước vào giai đoạn playoffs LCK mùa Hè 2021.

Bước vào trận đấu cuối cùng của vòng bảng LCK mùa Hè 2021, T1 chạm trán HLE, đội tuyển đã không còn mục tiêu ở vòng bảng. Vì thế, Faker và các đồng đội quyết tâm giành chiến thắng để có cơ hội lọt vào top 2, từ đó có được lợi thế ở giai đoạn playoffs.

Tuy nhiên, trong một trận đấu mà HLE có tâm lý thoải mái, đội tuyển này đã khiến Faker và các đồng đội gặp vô vàn khó khăn. Không giống như hình ảnh bạc nhược mỗi lần gặp T1 trước đây, HLE đã có một trận BO3 rất ấn tượng.

Trong ván đầu tiên, Chovy tiếp tục thể hiện khả năng đi đường hàng đầu tại LCK khi thi đấu lấn lướt hoàn toàn so với người đàn anh Faker. Thế nhưng bất ngờ chính là ở khu vực Đường Dưới khi Deft chơi khá cân bằng với bộ đôi trẻ tuổi Gumayusi và Keria.

Dù để T1 có đôi chút lợi thế về mạng ở Đường Trên trong 20 phút đầu, HLE vẫn từ từ bình tĩnh giành chiến thắng trong những pha giao tranh then chốt. Và chính Ashe trong tay Deft đã lần lượt bắn hạ từng thành viên của T1, cùng với một LeBlanc đầy áp lực của Chovy, HLE nhanh chóng giành chiến thắng trong ván đầu tiên.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Lan tỏa thông tin sai sự thật về Teddy, một tờ báo bị ném đá nặng nề

Kịch bản trong ván 2 cũng tương tự khi hai đội cân bằng khoảng cách về tiền trong 20 phút đầu, nhưng một lần nữa Deft cho thấy mình chưa già khi chơi trên cơ bộ đôi Đường Dưới của T1. Cùng với sự thăng hoa của người Đi Rừng trẻ Willer, HLE thể hiện bộ mặt vượt trội về cuối game khiến T1 không có đường chống trả.

Lịch thi đấu vòng playoffs LCK mùa Hè 2021

HLE giành chiến thắng chung cuộc 2-0 và hoàn tất màn “gạt giò” T1 Esports. Trong khi đó, trận thua này khiến Faker và các đồng đội bỏ lỡ cơ hội vào top 2, qua đó phải tham gia giai đoạn playoffs ngay vòng đầu tiên.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày