Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: T1 chính thức giành vé vào vòng playoffs LCK mùa Hè 2021

LMHT: T1 chính thức giành vé vào vòng playoffs LCK mùa Hè 2021

Team XemGame | 06/08/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc Hanwha Life Esports thất bại 0-2 trước Liiv SANDBOX đã giúp T1 đảm bảo một suất dự playoffs LCK mùa Hè 2021.

T1 Esports đã chắc chắn giữ được vị trí trong top 6 sau khi giai đoạn vòng bảng khép lại. Với 9 chiến thắng, Faker và các đồng đội đã tạo đủ khoảng cách an toàn với HLE, đội mới có 6 chiến thắng và chỉ còn 2 trận chưa đấu.

Như vậy, LCK mùa Hè đã xác định được 5 đội tuyển tham dự vòng playoffs gồm Nongshim RedForce, Gen.G Esports, DWG KIA, Liiv SANBOX và T1 Esports. Cái tên còn lại nhiều khả năng là Afreeca Freecs khi cơ hội đi tiếp của HLE cũng như KT Rolster hiện tại là khá thấp.

Trước mắt, T1 vẫn còn 3 trận đấu ở giai đoạn vòng bảng, lần lượt gặp Gen.G, DRX và HLE. Nếu giành chiến thắng hết 3 trận đấu này, T1 vẫn còn cơ hội lọt vào top 2 và đó chắc chắn là mục tiêu mà đội tuyển này hướng tới trong các tuần đấu cuối. Việc giành 2 vị trí dẫn đầu sẽ giúp các đội tuyển có nhiều lợi thế trong giai đoạn playoffs.

Như chia sẻ trong những buổi phỏng vấn gần đây, tham vọng của T1 Esports không chỉ dừng lại ở việc lọt vào top 6 mà còn là giành lại ngôi vương ở LCK. Đây là bước đệm lớn để Faker cùng các đồng đội trở lại đấu trường CKTG sau một năm vắng mặt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kênh Youtube của Slayder bị hack, sau đó bay màu vì vi phạm bản quyền

Bảng xếp hạng LCK mùa Hè 2021

T1 đã gặp nhiều khó khăn ở mùa giải năm nay, đặc biệt là việc phải chia tay bộ đôi HLV Deany và Zefa ngay giữa mùa giải. Dù vậy, kể từ thời điểm đó thì phong độ của đội lại khá tốt, T1 đã giành chiến thắng 4 trong 5 trận đấu kể từ khi “thay tướng” và hoàn thành mục tiêu đầu tiên ở mùa giải này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45215 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày