Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Kênh Youtube của Slayder bị hack, sau đó bay màu vì vi phạm bản quyền

Kênh Youtube của Slayder bị hack, sau đó bay màu vì vi phạm bản quyền

Team XemGame | 05/08/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xạ thủ của Team Secret, Slayder, vừa gặp một vấn đề lớn với kênh Youtube của mình khi bị hacker xâm chiếm.

Slayder vừa thông báo về việc kênh Youtube có hơn 100 nghìn người theo dõi của mình vừa bị “bay màu”. Theo như tuyển thủ này chia sẻ trên trang cá nhân, trước đó kênh Youtube Slayder đã bị hack vào lúc 7h sáng ngày 5/8.

Tiếp theo đó, hacker đã nắm quyền kênh và livestream, tuy nhiên điều này lại vi phạm bản quyền Youtube nên ngay lập tức bị khóa. Điều này khiến cho siêu Xạ Thủ của VCS vô cùng bối rối và cầu cứu sự giúp đỡ của các chuyên gia.

Vấn nạn hacker của người nổi tiếng để livestream tiền ảo đã diễn ra khá thường xuyên ở Việt Nam. Cách đây không lâu, những kênh Youtube lớn như VETV, Pewpew thậm chí của vài nghệ sĩ trong giới showbiz cũng bị hack một cách khá dễ dàng.

Dù vậy, với thông tin cá nhân đăng ký đầy đủ cộng với vài người có chuyên môn, việc lấy lại kênh không phải là điều quá khó. Các fan của Slayder hy vọng kênh của tuyển thủ này sẽ nhanh chóng được khôi phục.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Knight lập kỷ lục solo kill ở LPL nhưng Dia1 mới là người giữ kỷ lục thế giới

Các kênh youtube lớn ở Việt Nam thường bị hack khá dễ

Với việc VCS mùa Hè 2021 bị tạm hoãn vô thời hạn, các tuyển thủ như Slayder ngoài việc tập luyện thì cũng phải tích cực stream để kiếm thêm thu nhập. Rõ ràng, những sự cố như thế này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch làm việc của Slayder cũng như bất cứ tuyển thủ, streamer nào.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày