Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: T1 có nhân viên dương tính với COVID, liệu có ảnh hưởng tấm vé đến CKTG?

LMHT: T1 có nhân viên dương tính với COVID, liệu có ảnh hưởng tấm vé đến CKTG?

Team XemGame | 17/09/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng fan đang nín thở chờ đợi những cập nhật tiếp theo, khi thông tin mới này có thể sẽ ảnh hưởng đến hành trình đến CKTG của T1.

Mới đây, các kênh thông tin chính thức của T1 đã đăng tải một tin vô cùng sét đánh đến người hâm mộ :

Sớm ngày hôm nay, chúng tôi được tin 1 trong những nhân viên của T1 đã dương tính với COVID-19.

Dù rằng các tuyển thủ và nhân viên khác đều không có triệu chứng rõ rệt, tập thể T1 đều sẽ tiến hành kiểm tra y tế tại các cơ sở gần nhất để đảm bảo sự an toàn.

Mọi thứ đang được xử lý nội bộ, nhưng thông tin này được gửi tới cộng đồng người hâm mộ để cập nhật tình hình cho mọi người biết.

Trân trọng.

Thông báo này đang khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Bên cạnh tình trạng của nhân viên dương tính COVID-19, thì vấn đề này còn là mối đe dọa về sức khỏe của các tuyển thủ, cũng như điều kiện để tham dự CKTG 2021 tổ chức tại Iceland, trong bối cảnh giải đấu chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa là khởi tranh.

Giữa bối cảnh đó, Faker mới đây đã đăng tải một đoạn story, có vẻ như để trấn an fan. Rất có thể là anh đang cùng đồng đội tiến hành test nhanh COVID :

Theo đó, chiến thắng 3-2 đầy kịch tính trước HLE đã giúp T1 trở thành hạt giống số 3 của LCK tại CKTG 2021 trong thời gian trước. “Quỷ Vương” Faker chính thức trở lại sân chơi LMHT lớn nhất thế giới sau một năm vắng bóng, đây là niềm hân hoan không chỉ riêng với người hâm mộ T1 mà còn với cộng đồng LMHT toàn thế giới.

Có thể bạn muốn xem thêm : Team Secret chia tay 3 thành viên, đội hình dự CKTG chỉ còn là quá khứ

Tuy vậy với diễn biến bất ngờ này, nội bộ T1 và Riot Games Hàn Quốc phải tìm phương án xử lý tốt nhất để đưa các tuyển thủ đúng hẹn CKTG. Khi giai đoạn vòng bảng CKTG sẽ diễn ra vào ngày 11/10 tới, tuy nhiên các đội tuyển dự kiến sẽ phải khởi hành muộn nhất là trong tuần này để tiến hành kiểm tra y tế.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44871 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày