Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Team Secret chia tay 3 thành viên, đội hình dự CKTG chỉ còn là quá khứ

Team Secret chia tay 3 thành viên, đội hình dự CKTG chỉ còn là quá khứ

Team XemGame | 17/09/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển LMHT Team Secret có biến động mạnh trong đội hình khi lần lượt nói lời chia tay với các tuyển thủ trụ cột.

Xạ Thủ Slayder, Đường Giữa Artifact và Hỗ Trợ H3 là 3 tuyển thủ vừa được Team Secret nói lời chia tay. Đây được xem là động thái bất ngờ bởi ngoài H3 thành hai cái tên còn lại đều là những trụ cột của đội trong mùa giải vừa qua. Đặc biệt là Artifact, tuyển thủ gắn bó rất lâu với đội từ những ngày đầu và trải qua nhiều lần thay tên đổi chủ.

Artifact gắn bó với đội từ khi được thành lập với cái tên FFQ, sau đó chuyển thành Lowkey Esports và cuối cùng là Team Secret ở thời điểm hiện tại. Ở thời kì phong độ đỉnh cao nhất, Artifact cùng các đồng đội đã được tham dự CKTG 2019 và có trận thắng ấn tượng trước DAMWON Gaming ở vòng Khởi động. Tuy nhiên, đội hình năm nào đã lần lượt ra đi và hiện tại chỉ còn duy nhất người Đi Rừng DNK ở lại đội.

Trong khi đó, Slayder gia nhập TS vào đầu mùa giải 2021 với rất nhiều kì vọng. Xạ Thủ hàng đầu của LMHT Việt Nam được cho là sẽ giúp đội hiện thực hóa tham vọng vô địch VCS lần đầu tiên trong lịch sử. Dù vậy trong mùa giải đầu tiên ở đội tuyển mới, Slayder không có được phong độ tốt nhất và chỉ cùng TS giành được hạng 3 chung cuộc.

Với việc VCS không thể tổ chức giải mùa Hè 2021 cũng như không có đại diện dự CKTG, nhiều chuyên gia dự đoán số phận các đội tuyển LMHT Việt Nam sẽ gặp nhiều khó khăn. Giám đốc của GAM Esports, Izumin, cho rằng nhiều đội tuyển thậm chí phải hướng đến việc giải thể.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: GAM Kiaya nói về mùa giải cuối cùng, VCS sắp đi đến hồi kết?

Artifact trong đội hình Lowkey dự CKTG 2019

Tương lai của Team Secret tại VCS chưa rõ thế nào nhưng với việc chia tay hàng loạt tuyển thủ như thế này, đội sẽ phải “thay máu” cực mạnh nếu tiếp tục tham gia trong mùa giải 2022.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2104 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày