Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: T1 gặp khó trong việc gia hạn Faker, nhiều fan bày tỏ sự sốt ruột

LMHT: T1 gặp khó trong việc gia hạn Faker, nhiều fan bày tỏ sự sốt ruột

Team XemGame | 19/11/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hợp đồng giữa Faker và T1 đã chính thức hết hạn được vài ngày nhưng vẫn chưa có bất kì chuyển biến nào cho tới thời điểm này.

T1 được cho là chưa thể hoàn tất việc thuyết phục Faker kí vào bản hợp đồng mới. Truyền thông Hàn Quốc cho hay đội tuyển này đang gặp vấn đề trong việc giữ chân Faker trong mùa giải tiếp theo.

Vào ngày 15/11 vừa qua, hàng loạt thành viên của T1 đã chính thức hết hạn hợp đồng, trong đó có Faker. Đồng thời, những tuyển thủ không có ý định gia hạn hoặc muốn rời đi đều được T1 thông báo như Teddy, Cuzz, Clozer. Tuy nhiên, điều mà các fan mong chờ nhất là thông báo liên quan đến Faker là chưa có.

Tương lai của Faker tại T1 vẫn chưa rõ ràng vào thời điểm này

Việc T1 vẫn đang im lặng chứng tỏ đội tuyển này đang đàm phán một bản hợp đồng mới với Faker và sẵn sàng đưa ra thông báo chính thức khi mọi chuyện đã xong xuôi. Thế nhưng đã hơn 4 ngày trôi qua mà đội tuyển này chưa có thông tin gì.

Theo luật của Riot, tình trạng tuyển thủ hết hạn hợp đồng có thể không cần đội phải thông báo chính thức. Tuy nhiên, nếu đội đã thuyết phục tuyển thủ kí tiếp vào hợp đồng mới thì phải thông báo 7 ngày kể từ thời điểm hợp đồng cũ hết hạn. Điều đó có nghĩa là nếu T1 vẫn tiếp tục im lặng vào ngày 22/11 tới đồng nghĩa với việc Faker vẫn đang là tuyển thủ tự do.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Chovy chuẩn bị gia nhập Gen.G, Deft sang đánh cặp với BeryL

Các fan phẫn nộ khi T1 vẫn đang im hơi lặng tiếng

Cách đây ít ngày, CEO T1 – Joe Marsh đã lên tiếng trấn an các fan rằng tại sao đội tuyển của mình chỉ liên tục nói lời chia tay tuyển thủ mà không mang về những cái tên mới. Ông cho rằng lý do xuất phát từ việc mình trễ chuyến bay đến Hàn Quốc trong 1 2 ngày, đồng thời cho biết mọi chuyện vẫn được đàm phán suôn sẻ.

Đến thời điểm hiện tại khi T1 vẫn im ắng và tin đồn về Faker nổi lên, hàng loạt fan T1 đã vào trang Twitter cá nhân của CEO Joe Marsh để chất vấn. Nhiều người bày tỏ sự không hài lòng về những lời hứa của ông chủ này và mong muốn biết được tình hình chuyển nhượng của đội, đặc biệt là vị trí của Faker.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1721 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày