Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Taliyah được làm lại cực nhiệt, khả năng “ném đá” lên tầm cao mới

LMHT: Taliyah được làm lại cực nhiệt, khả năng “ném đá” lên tầm cao mới

Team XemGame | 26/04/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với hàng loạt sự thay đổi trong bộ kỹ năng, lối chơi của Taliyah trong những phiên bản sắp tới sẽ rất khác và phù hợp với meta hiện tại.

Cùng với Olaf và Swain, Taliyah là tướng tiếp theo được chỉnh sửa mạnh bộ kỹ năng trong giai đoạn giữa mùa giải. Và mới đây, Riot đã cập nhật những thay đổi đầu tiên đối với vị tướng này trên máy chủ thử nghiệm PBE.

Theo Riot August, trưởng bộ phận thiết kế tướng LMHT, đợt làm lại nhẹ này sẽ giúp Taliyah mạnh hơn trước rất nhiều. Dù giảm đi khả năng đảo đường sớm hay dồn sát thương nhưng bù lại cô nàng này sẽ có sức mạnh ổn định hơn về lâu dài, đồng thời các chiêu thức cũng được nâng cấp để mượt hơn.

Riot August cập nhật tổng quan về Taliyah mới

Đầu tiên chính là sự thay đổi ở chiêu Q – Phi Thạch, chiêu thức này giờ sẽ có thêm khả năng gây Sát Thương lan trong bán kính 175 đơn vị, đồng thời lượng mana tiêu hao và thời gian hồi chiêu cũng giảm đi đôi chút. Tất nhiên là Sát Thương cơ bản của chiêu này được giảm đi để cân bằng phần nào.

https://www.youtube.com/watch?v=HnmDwx0RohM

Bù lại, khi Taliyah dùng Phi Thạch trên vùng Đất Bất Ổn, Sát Thương sẽ tăng gấp đôi, bán kính của vùng Sát Thương lan cũng tăng lên 225, đồng thời cung cấp khả năng làm chậm đối thủ lên tới 2 giây. Những thông số của vùng Đất Bất Ổn cũng được điều chỉnh lại, qua đó giúp Taliyah chủ động hơn trong việc tận dụng để gây Sát Thương thêm.

Những pha ném đá từng vùng Đất Bất Ổn sẽ uy lực hơn rất nhiều

Trong khi đó, kỹ năng khống chế mạnh nhất của Taliyah là W – Quăng Địa Chấn cũng được làm mượt hơn nhiều. Từ việc tăng thêm bán kính, giảm thời gian trì hoãn, giảm mana tiêu hao và cả thời gian hồi chiêu. Chiêu này cũng trở thành công cụ gây khống chế đúng nghĩa khi không còn khả năng gây Sát Thương như trước.

Chiêu E – Tấm Thảm Bất Ổn giờ đây sẽ có khả năng khắc chế các tướng cơ động cực mạnh. Cụ thể, kẻ địch lướt qua Tấm Thảm Bất Ổn sẽ bị làm choáng trong 1 giây. Sát Thương của chiêu thức này cũng ổn định hơn khi không cần chờ đến lúc các viên đá phát nổ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Jankos “nổi điên” khi bị thập diện mai phục tại MSI 2022, ai ai cũng “ghim” G2 Esports

Chiêu cuối của Taliyah sẽ không còn bị ngắt bởi đối thủ

Chiêu cuối Mặt Đất Dậy Sóng của Taliyah sẽ chính thức không còn bị ngắt một khi đã kích hoạt, khi nhận bất kì Sát Thương nào của đối thủ cũng không khiến vị tướng này nhảy khỏi tường. Tất nhiên, Taliyah giờ đây phải không chịu Sát Thương trong 3 giây mới có thể bắt đầu kích hoạt chiêu này. Bên cạnh đó, tốc độ và tầm nhảy của Taliyah cũng tăng lên đồng thời người chơi cũng có thể chủ động chọn vị trí tiếp đất một cách hợp lí và dễ dàng hơn so với lúc trước khá nhiều.

Đó là những điều chỉnh lớn về lối chơi của Taliyah, Riot sẽ tiếp tục theo dõi và điều chỉnh các chỉ số trước khi đưa Taliyah mới ra Summoner’s Rift. Dự kiến, Taliyah sau khi được làm lại sẽ chính thức cập nhật các máy chủ LMHT trong phiên bản 12.9.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2681 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày