Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tân binh TES tố đội thiên vị Tian, bất công trong việc xếp lịch tập

LMHT: Tân binh TES tố đội thiên vị Tian, bất công trong việc xếp lịch tập

Team XemGame | 18/01/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người Đi Rừng mới của TOP Esports, Wang “xiaopeng” Peng, mới đây đã bày tỏ sự không hài lòng về việc điều chỉnh nhân sự của đội tuyển này.

Trong giải LPL mùa Xuân 2022, TES đã chia tay Karsa để mang về 2 tuyển thủ Đi Rừng là Tian và Xiaopeng, trong đó Tian được đánh giá cao hơn và là tuyển thủ ở vị trí chính thức. Dù vậy, trong giai đoạn đầu mùa từ Demacia Cup tới LPL, cả hai cái tên này đều được tạo cơ hội ra sân.

Và người thể hiện tốt hơn trong những trận đấu vừa qua chính là Xiaopeng. Mặc dù danh tiếng không bằng người đàn em Tian nhưng tuyển thủ sinh năm 1997 này đã thi đấu rất cố gắng và mang về những chiến thắng cho đội. Trận thắng mới đây của TES trước Ultra Prime có sự góp công rất lớn của Xiaopeng.

Tuy nhiên, có vẻ như ban huấn luyện của TES vẫn đặt niềm tin vào Tian nhiều hơn, điều này đã khiến xiaopeng không hài lòng. Mới đây, cộng đồng đã phát hiện ra những lời phàn nàn của Xiaopeng về TES trong một buổi stream. Cụ thể, tuyển thủ này chia sẻ với một người bạn rằng mình được tập luyện quá ít và không được xem trọng như một người Đi Rừng chính thức.

Thông thường, tuyển thủ LPL sẽ có 2 buổi tập, 1 buổi là vào buổi chiều và 1 buổi là vào buổi tối. Theo những gì Xiaopeng tiết lộ, TES gặp RA là ngày 12/01 (giờ Việt Nam) và trong ngày hôm đó họ thua RA. Vì hôm đó là ngày thi đấu nên Xiaopeng chỉ có thể tập luyện vào buổi tối. Và đoạn hội thoại được leak ra hôm 17/01 (giờ Việt Nam), và Xiaopeng cũng cho biết chỉ đánh được nửa ngày. Tức là trong khoảng từ 12 đến 17/01, trừ ngày thi đấu với UP (15/01), còn lại thì Xiaopeng được train 2 lần trong vòng 5 ngày, mỗi lần nửa buổi.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Chovy khẳng định vẫn sẽ chọn Gen.G nếu như được lựa chọn một lần nữa

Tian đang gây thất vọng sau những thất bại gần đây ở TES

Rõ ràng với những màn trình diễn của mình, Xiaopeng mong muốn được TES đối xử tốt hơn, ít nhất là việc phân chia lịch luyện tập đồng đều với Tian. Cộng đồng fan LMHT Trung Quốc cũng bày tỏ sự đồng tình về vấn đề này khi phong độ của Xiaopeng đang tốt hơn nhiều so với Tian.

Tuy nhiên, việc để lộ những thông tin nội bộ như này có thể ảnh hưởng đến Xiaopeng trong thời gian tới. Hiện TES chưa đưa ra bất cứ phát biểu nào về vụ việc nhưng khả năng cao đội phải có những phương án thích hợp để dẹp yên nội bộ, từ đó mới hướng đến những mục tiêu tốt hơn ở LPL.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46116 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày