Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tất cả các đội dự CKTG 2021 đã có mặt, chỉ còn 2 slot VCS là vẫn chờ

LMHT: Tất cả các đội dự CKTG 2021 đã có mặt, chỉ còn 2 slot VCS là vẫn chờ

Team XemGame | 06/09/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các giải đấu LMHT giai đoạn mùa Hè 2021 trên toàn thế giới đã khép lại và chuẩn bị cho giải đấu lớn nhất năm, CKTG 2021.

Giống như những năm gần đây, CKTG 2021 vẫn sẽ có 24 suất tham dự cho các đội tuyển LMHT trên toàn thế giới. Trong đó, những đội có thứ hạng hạt giống cao sẽ góp mặt ở vòng bảng trong khi mốt số còn lại bắt đầu từ vòng khởi động.

Đến thời điểm hiện tại, đã có 22/24 đại diện được xác định sẽ tham dự CKTG 2021. Và vị trí còn thiếu chính là 2 đại diện của VCS, giải đấu LMHT hàng đầu Việt Nam.

LNG là đại diện mới nhất tiến tới CKTG 2021

Do những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, giải VCS mùa Hè 2021 đã không thể diễn ra như kế hoạch. Vì thế, việc lựa chọn những đội tuyển tham dự CKTG cũng là điều vô cùng khó khăn. Trong trường hợp VCS dựa trên kết quả của giải mùa Xuân, những đại diện của Việt Nam cũng gặp nhiều khó khăn trong việc làm thủ tục sang châu Âu thi đấu vào lúc này.

Được biết, các đại diện của VCS đã xin VISA cũng như giấy phép xuất cảnh sang Trung Quốc kể từ sau khi VCS mùa Xuân kết thúc, nhưng việc CKTG 2021 đổi địa điểm sang châu Âu, kế hoạch này coi như đổ bể. Với tình trạng hiện tại, đối với các đội tuyển ngoài khu vực châu Âu, thủ tục xin VISA, nhập cảnh và cách ly y tế sẽ mất khoảng 20 ngày. Vì vậy theo dự kiến, giai đoạn bốc thăm và khởi tranh vòng Play-in sẽ diễn ra sớm nhất vào cuối tháng 9.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Rộ tin Slayder chia tay Team Secret, ấp ủ tham vọng xuất ngoại

VCS khó có mặt tại CKTG 2021

Hiện tại, các fan LMHT Việt Nam vẫn đang hy vọng vào một “điều thần kì” sẽ giúp các đội tuyển như GAM hay SGB có mặt tại CKTG 2021. Nhưng đối với những người suy nghĩ thực tế, đây quả là điều khó có thể xảy ra. Vì vậy, đây nhiều khả năng là kì CKTG thứ hai liên tiếp mà VCS không thể tham dự, đồng thời là giải đấu quốc tế thứ 4 liên tiếp.

Do 2 suất của VCS đã được xác định từ trước đó nên Riot sẽ không tìm thêm đội thay thế. Khả năng cao giải vẫn sẽ diễn ra với 22 đội như năm ngoái. Tuy nhiên, với việc các đội VCS liên tiếp không thể tham dự, 2 suất này có khả năng sẽ bị ảnh hưởng trong năm 2022.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày