Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Rộ tin Slayder chia tay Team Secret, ấp ủ tham vọng xuất ngoại

LMHT: Rộ tin Slayder chia tay Team Secret, ấp ủ tham vọng xuất ngoại

Team XemGame | 06/09/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xạ Thủ của Team Secret, Nguyễn “Slayder” Linh Vương, nhiều khả năng sẽ nói lời chia tay với đội để tìm bến đỗ mới.

Xạ Thủ Slayder đã quyết định rời Team Secret sau khi mùa giải 2021 kết thúc, thông tin này được nhiều nguồn uy tín xác nhận cách đây không lâu. Cũng theo cập nhật từ hệ thống đăng kí GCD, Team Secret đã xóa tên Slayder ra khỏi đội hình từ ngày 4/9.

Trước viễn cảnh VCS mùa Hè 2021 99% sẽ không thể tổ chức, đây được xem là quyết định hợp lý để Slayder nhanh chóng tìm đội tuyển mới. Trước đó, tuyển thủ này chỉ kí hợp đồng 1 năm mới Team Secret sau khi bất ngờ chia tay Team Flash vào cuối năm 2020. Tuy nhiên, tại đội tuyển mới thì Slayder không có được thành công như kỳ vọng, TS chỉ về thứ 3 ở VCS mùa Xuân 2021 trong khi Slayder cũng có phong độ không tốt.

Cách đây không lâu, Slayder đã từng liên hệ với SofM để tìm hiểu về khả năng sang Trung Quốc thi đấu trong tương lai, thậm chí anh sẵn sàng thử sức tại giải đấu hạng 2 LDL để thỏa giấc mơ xuất ngoại. Và trùng hợp thay, thời gian gần đây, giải đấu của LMHT Trung Quốc đang chuẩn bị bước vào một giai đoạn cải tổ toàn diện, khi áp dụng đạo luật giới hạn độ tuổi chơi game của Chính phủ Trung Quốc.

Ở tuổi 21, Slayder vẫn còn nhiều cơ hội hiện thức hóa ước mơ xuất ngoại thi đấu. Tuyển thủ được mệnh danh là “Xạ Thủ hàng đầu Việt Nam” được cho là có khả năng chơi tốt ở LDL hay những khu vực khác nếu giải quyết được vấn đề giao tiếp. Và theo như Slayder từng chia sẻ, tuyển thủ này sẽ không ngần ngại học thêm ngoại ngữ nếu có cơ hội được sang Trung Quốc thi đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Đổi món với Maokai đi Rừng cùng người chơi one trick Cao Thủ

Cũng không loại trừ khả năng Slayder sẽ tiếp tục gia nhập một đội khác ở VCS. Những đội tuyển giàu tham vọng khác sẵn sàng đưa tuyển thủ này về để chuẩn bị cho mùa giải 2022. V

Những đội tuyển giàu tham vọng khác sẵn sàng đưa tuyển thủ này về để chuẩn bị cho mùa giải 2022. Với việc Riot nhiều khả năng sẽ tiếp quản giải đấu VCS trong năm tới, các đội đang rất kỳ vọng giải sẽ thay đổi và sẵn sàng đầu tư ngay từ bây giờ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2096 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày