Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tất tần tận về Rồng Nguyên Tố trong phiên bản 12.2

LMHT: Tất tần tận về Rồng Nguyên Tố trong phiên bản 12.2

Team XemGame | 25/01/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

LMHT đã tiến đến bản cập nhật 12.2 với những cập nhật hoàn toàn mới mẻ, đặc biệt là cân bằng lại một số linh hồn Rồng Nguyên Tố cực lỗi.

Rồng từ những phiên bản LMHT đầu tiên luôn là mục tiêu lớn nằm trong diện tranh chấp cao giữa cả hai bên thi đấu. Sau hàng loạt thay đổi về bùa lợi, linh hồn rồng và map đấu, LMHT đã tiến đến bản cập nhật 12.2 với những cập nhật hoàn toàn mới mẻ, đặc biệt là cân bằng lại một số linh hồn rồng cực lỗi trong thời gian vừa rồi. Cùng tìm hiểu tất tần tật về Rồng trong phiên bản 12.2 sắp tới nhé.

Hiện tại, LMHT đang sở hữu 6 loài Rồng, kèm với đó là 6 linh hồn rồng khác nhau bao gồm: Rồng Lửa, Rồng Nước, Rồng Đất, Rồng Gió, Rồng Công Nghệ và Rồng Hóa Kỹ. Linh hồn rồng sẽ được sử hữu khi một đội ăn đủ 4 rồng. Cùng tìm hiểu nào.

Rồng lửa

Bùa lợi: Rồng Lửa sẽ cho chủ sở hữu 4/8/12/16% SMCK và SMPT tùy theo số lượng bùa lợi Rồng sở hữu.

Linh Hồn Rồng Lửa: Khi gây sát thương lên tướng địch bằng kỹ năng và đòn đánh sẽ kích hoạt vụ nổ xung quanh mục tiêu, gây 80 (+ 22,5% AD cộng thêm) (+ 13,5% SMPT) (+ 2,75% máu cộng thêm) Hồi chiêu 3 giây).

Map đấu lửa sẽ thiêu đốt nhiều bụi cỏ và tường khiến map đấu trở nên thông thoáng hơn.

Rồng Nước

Bùa lợi: Hồi phục lại 2,5/5/7,5/10% lượng máu mất đi mỗi 5s.

Linh hồn Rồng Nước: Gây sát thương lên kẻ địch hồi cho bạn 160 máu (+ 36% AD cộng thêm) (+ 22.5% AP) (+ 9% máu cộng thêm) và phục hồi 80 (+ 3.5% năng lượng tối đa) năng lượng trong 4 giây. Sát thương lên lính và quái vật hồi lại với 30% hiệu quả.

Map đấu nước sẽ mở rộng và tạo thêm nhiều bụi cỏ để đưa map đấu có nhiều chỗ ẩn nấp hơn.

Rồng Đất

Bùa lợi: Tăng 6/12/18/24% giáp và kháng phép.

Linh hồn Rồng Đất: Sau khi không chịu sát thương trong 5 giây, nhận 200 lá chắn (+ 18% sức mạnh cộng thêm) (+ 13,5% sức mạnh cộng thêm) (+ 13,5% máu cộng thêm).

Map đấu đất sẽ cho thêm nhiều chướng ngại vật trong khu vực rừng.

Rồng Gió

Bùa lợi: Gia tăng 3,5% tốc độ di chuyển ngoài giao tranh + 3,5% kháng làm chậm.

Linh hồn Rồng Gió: Nhận thêm 10% tốc độ di chuyển, tăng lên 60% trong 6 giây sau khi sử dụng chiêu cuối (30 giây hồi chiêu).

Map đấu Rồng Nguyên Tố gió sẽ cho khả năng tăng tốc độ di chuyển trong vùng quy định ở các khu vực rừng.

Rồng Công Nghệ

Bùa lơi: Cho 6/12/18/24% điểm hồi kỹ năng và 6/12/18/24% tốc độ đánh mỗi cộng dồn.

Linh hồn Rồng Công Nghệ: Gây sát thương lên kẻ địch bằng đòn đánh cơ bản hoặc sát thương phép thuật khiến chúng bị tấn công bằng điện, gây thêm 25-50 (dựa trên cấp độ) sát thương thực và làm chậm chúng đi (45% – cận chiến / 35% – đánh xa) (+ 3% mỗi 100 AD cộng thêm ) (+ 1% mỗi 100 AP) (+ 0,5% mỗi 100 máu cộng thêm) giảm dần trong 2 giây, đồng thời gây hiệu ứng lên tối đa 3 kẻ địch ở gần mục tiêu chính. Làm chậm có thể cộng dồn từ nhiều nguồn và giảm tốc độ phân rã đối với các tướng đánh xa (hồi chiêu 8 giây).

Map đấu công nghệ sẽ xuất hiện những cổng công nghệ khắp các vị trí giúp người chơi dịch chuyển nhanh đến những vị trí khác nhau.

Rồng Hóa Kỹ (Bị loại bỏ)

Bùa lợi: Gây thêm 6% sát thương tối đa nếu hiện tại kẻ địch có nhiều máu hơn bản thân.

Linh hồn Rồng Hóa Kỹ: Khi bị hạ gục, bản thân tướng sẽ được hồi sinh trở lại với trạng thái zombie, máu ở dạng zombie bao gồm 70% máu cơ bản + 40% máu cộng thêm, thời gian duy trì trạng thái zombie là 3 giây. Trong thời gian đó bạn nhận được (75% – cận chiến/ 30% – đánh xa) giảm tốc độ di chuyển cộng thêm, giảm 40% sát thương đi ra và nhận vào, đồng thời nhận sát thương thực theo tỷ lệ phần trăm lượng máu bắt đầu tăng lên mỗi 0,25 giây.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Rồng Hóa Kỹ chính thức bị khóa vô thời hạn để Riot sửa lỗi

Map đấu hóa kỹ sẽ cho khả năng ngụy trang trong các vùng trong rừng, thời gian bước vào trạng thái ngụy trang là 2,5 giây. 

Nhưng mới đây, Riot Games đã quyết định loại bỏ vô thời hạn Rồng Hóa Kỹ, Rồng Nguyên Tố và map đấu này do nhiều ý kiến trái chiều từ đông đảo người chơi.

Rồng Ngàn Tuổi

Bùa lợi: Rồng Ngàn Tuổi sẽ đốt kẻ địch khi gây sát thương lên chúng, 75 sát thương chuẩn (theo thời gian của ván đấu) trong 3 giây. Dưới 20% máu, Rồng Ngàn Tuổi khạc gây sát thương chuẩn bằng 100% máu của chúng.

Mỗi bùa lợi và linh hồn Rồng Nguyên Tố sẽ có những lợi ích riêng và phù hợp nhiều vị tướng và trang bị khác nhau. Hy vọng những thông tin vừa rồi sẽ giúp bạn có thể đánh giá được sức mạnh của từng bùa lợi và cân nhắc việc ăn hay bỏ rồng trong những trận rank căng thẳng. Chúc các bạn leo rank thành công. 

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46074 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày