Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Team Flash chia tay Palette, Divkid, chuẩn bị đội hình mới cho VCS mùa Đông 2021

LMHT: Team Flash chia tay Palette, Divkid, chuẩn bị đội hình mới cho VCS mùa Đông 2021

Team XemGame | 04/10/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Team Flash chuẩn bị có đợt thay máu cực mạnh cho dù thời gian tới VCS mùa Đông 2021 không còn lâu nữa.

Sau khi nói lời chia tay với HLV Sergh, Team Flash đang chuẩn bị kết thúc hợp đồng với hàng loạt tuyển thủ. Theo đó, bộ đôi Xạ Thủ và Hỗ Trợ, Divkid cùng Palette là những cái tên tiếp theo phải ra đi.

Trường hợp của Divkid dù còn hợp đồng đến năm 2022 nhưng Team Flash và tuyển thủ này đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng sớm. Trong khi đó, Palette thì không được gia hạn khi hợp đồng của tuyển thủ này sẽ kết thúc vào tháng 11 tới.

Meliodas và Stark cũng được cho là sẽ rời Team Flash trước khi giải VCS mùa Đông 2021 khởi tranh. Như vậy, Team Flash đang có một cuộc thanh lọc đội hình cực mạnh khi chia tay gần như cả đội hình.

Với tình hình hiện tại, nhà cựu vô địch VCS sẽ chỉ còn Yoshino, Pake và tuyển thủ dự bị Dante. Do đã được BTC VCS xác nhận tham gia giải mùa Đông sắp tới, Team Flash sẽ phải nhanh chóng bổ sung lại lực lượng trước khi mùa giải bắt đầu.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Ngày Weibo tiếp quản Suning đã gần kề, lộ tin đồn định chiêu mộ Uzi để làm đồng đội với SofM?

Trong khi đó, những cái tên sắp chia tay Flash đều là những tuyển thủ chất lượng. Do đó, bến đỗ tiếp theo của họ cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Thời gian trong vòng một tháng tới dự kiến sẽ khá hấp dẫn với thị trường chuyển nhượng VCS khi có thêm nhiều bản hợp đồng mới được ra mắt.

Ngoài ra, cũng không loại trừ khả năng một vài tuyển thủ VCS sẽ có cơ hội xuất ngoại. Trong tuần qua, lần lượt Levi và Slayder đều đã xác nhận mình là tuyển thủ tự do trên Twitter và thông báo với cộng đồng quốc tế về việc tìm đội tuyển mới. Palette từng là cái tên được TSM quan tâm, do đó tuyển thủ Hỗ Trợ tài năng này một lần nữa có thêm cơ hội ra nước ngoài thi đấu.

VCS mùa Đông 2021 dự kiến sẽ khởi tranh từ ngày 16 tháng 11 đến 31 tháng 12, do đó các đội cần chốt đội hình và nộp danh sách đăng kí cho BTC vào khoảng đầu tháng 11. Do đó, đây sẽ là mùa giải được dự đoán có nhiều thương vụ nhất trong lịch sử VCS.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2104 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày