Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Ngày Weibo tiếp quản Suning đã gần kề, lộ tin đồn định chiêu mộ Uzi để làm đồng đội với SofM?

LMHT: Ngày Weibo tiếp quản Suning đã gần kề, lộ tin đồn định chiêu mộ Uzi để làm đồng đội với SofM?

Team XemGame | 03/10/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người hâm mộ đang vô cùng phấn khích với ý nghĩ được xem 2 huyền thoại Xạ Thủ – Đi Rừng Uzi và SofM sát cánh cùng nhau.

Như chúng tôi đã đưa tin, việc Weibo tiếp quản đội tuyển Suning đã được phong phanh tin đồn từ lâu. Nhưng mới đây việc logo của Suning chính thức bị thay thế bởi Weibo cũng đã xác thực sự khẳng định chắc chắn về việc tập đoàn này tiếp quản “Những chú sư tử” của LPL.

Được biết nguyên do của đợt xác nhập này là do việc tập đoàn Suning gặp nhiều khó khăn về mặt kinh doanh trong năm qua. Do ảnh hưởng của Covid-19, Suning đã phải cầm cố toàn bộ vốn sở hữu cho Taobao Software. Vì thế, việc bán Suning Gaming được xem là một phương án cần thiết để công ty mẹ có thêm một số tiền để trả nợ.

Một điều chắc chắn là các thành viên chủ chốt của đội như Bin, SofM…. vẫn được giữ lại, và đây chỉ là việc chuyển đổi thương hiệu mà thôi. Thậm chí theo một số báo đài Trung Quốc quan tâm đến vụ việc này cho biết, để có thể quảng bá hơn nữa thương hiệu lần đầu xuất hiện tại giải đấu LPL thì Weibo có ý định chiêu một thêm một số tuyển thủ để bổ sung lực lượng nhằm tìm kiếm thứ hạng tốt trong các kỳ LPL tiếp theo. (trái ngược hẳn với Suning hầu như không có bổ sung gì quá lớn trong mùa giải vừa rồi).

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Logo Suning tại trụ sở bị gỡ bỏ, nhiều fan đồng loạt tiếc nuối

Và một thông tin gây sốc được tiết lộ, thì cựu xạ thủ của Royal Never Give Up – huyền thoại Uzi đang là một trong những tuyển thủ được Weibo nhắm tới.

Dù vẫn đang khá thoải mái với công việc stream game hậu giải nghệ, nhưng Uzi có vẻ nhưng vẫn còn rất lưu luyến đấu trường chuyên nghiệp khi mục tiêu chính là chiến thắng CKTG của anh vẫn dở dang. Trong khi đó dù Weibo (Suning) có một mùa giải không thành công lắm, thì họ vẫn còn giữ lại đó cho mình bộ khung đã từng đi đến ngôi Á Quân CKTG 2020. Do vậy nếu gia nhập Weibo thì Uzi sẽ có nhiều cơ hội hơn để quay lại và đi sâu hơn trong giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh.

Chưa kể dù tên tuổi Uzi có sức hút nhất ở TQ, nhưng so với những đồng nghiệp streamer khác như Doinb “tấu hài” thì anh vẫn còn đang kém một bậc. Việc Weibo chiêu mộ sẽ là một nền tảng vững chắc để danh tiếng của cả 2 cùng giúp nhau cho những công việc về sau.

Một số người hâm mộ thì đang có phản ứng trái chiều về thông tin này khi một bên phấn khích với ý nghĩ được xem 2 huyền thoại Xạ Thủ – Đi Rừng Uzi và SofM sát cánh cùng nhau. Một số thì hoài nghi với tin đồn và cho rằng, danh tiếng lớn sẽ không đảm bảo 2 tuyển thủ này có thể hòa hợp và cùng giành chiến thắng, trong khi đó ở Suning vẫn còn đó Huanfeng với sức trẻ cũng như độ ăn ý khi đã chinh chiến cùng với SofM từ những ngày đầu.

Dù thông tin này có thành sự thật hay không, thì việc Suning chuyển đổi thương hiệu sang Weibo cũng rất có lợi cho đội tuyển này và người hâm mộ. Khi tiềm lực tài chính của Weibo sẽ đảm bảo Suning được đầu tư để tìm kiếm những thành công mới trong tương lai.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44871 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày