Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Team Liquid ngồi không cũng “dính đạn” khi fan NA biết tình trạng bệnh của Levi

LMHT: Team Liquid ngồi không cũng “dính đạn” khi fan NA biết tình trạng bệnh của Levi

Team XemGame | 27/10/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ những game thủ trong nước quan tâm đến vấn đề bệnh tình Levi, thì cộng đồng nước ngoài cũng đang bàn luận khá sôi nổi về nó.

Trong những ngày vừa qua, cộng đồng fan LMHT VN đang bàn tán khá sôi nổi về việc Levi được chính GAM thông báo là đã có bệnh trong người từ lượt trận với Team Liquid. Dù cố gắng và hoàn thành được mục tiêu đi tiếp tại CKTG, nhưng những triệu chứng bệnh của Levi được cập nhật bao gồm sốt, đau ngực, và phải truyền dịch dinh dưỡng khi không thể ăn uống một cách bình thường được cho thấy tình trạng khá nghiêm trong của đội trưởng GAM Esports.

Không chỉ những game thủ trong nước quan tâm đến vấn đề này, thì cộng đồng nước ngoài cũng đang bàn luận khá sôi nổi về nó.

Và Team Liquid là một trong những đội tuyển bị lôi vào cuộc bàn luận về sức khỏe của Levi. Cho những ai chưa biết thì gần đây những câu chuyện về việc lương của tuyển thủ LCS lúc nào cũng cao ngất ngưởng nhưng thi đấu thì không hiệu quả chút nào trở nên phổ biến trở lại, khi người ta so sánh bản lương của các tuyển thủ GAM và Team Liquid.

Hãy cùng xem cộng đồng bàn luận gì về việc này nào :

Team Liquid bị hành bởi một người đang nguy cấp

>Tôi cười đến đánh thức cả hàng xóm

>>Bọn Liquid đánh đấm kiểu gì thế? Khu vực này hết hi vọng và chết lâm sàng rồi

>>>Nói thật ra thì Pyosik vẫn trên trình Levi. Vấn đề là 4 người còn lại thì đánh như đang hấp hối vậy.

Tôi ủng hộ Dplus nhưng hi vọng Levi có thể hồi phục trong lượt trận này

Chúng ta thậm chí còn không đánh bại được “bệnh xá” Việt Nam, Lạy chúa tôi Team Liquid ạ.

Đầu tư cả triệu đồng vào tuyển thủ Hàn, HLV, cơ sở vật chất. Trong khi đó chắc lương của cả GAM còn không bằng một nửa lương Pyosik trong năm nữa.

Và rồi chúng ta biết được Levi bệnh khá nặng trước trận, nó càng khiến trận thua này đáng xấu hổ nữa.Vậy mà Azazel cứ nói hoài về trận với T1 cứ như là cả Team Liquid hành T1 ra bã vậy (trong khi đó chỉ dẫn vàng chút xíu, cuối cùng thì thua ngược chỉ sau một giao tranh).

Khu vực NA thật sự tệ lắm rồi, đây là lần đầu tiên sau chừng ấy năm tôi cảm thấy xấu hổ khi ủng hộ lũ hề này.

Có thể bạn muốn xem thêm: TheShy không nghĩ G2 là ứng viên vô địch CKTG 2023, chỉ ra sự khác biệt với LCK

GAM Esports tuy chưa cập nhật thêm nhiều thông tin về tình trạng của người đội trưởng, nhưng nhiều fan vẫn hi vọng rằng bệnh tình của Levi có tiến triển tốt, còn chuyện thắng hay thua trước DWG có lẽ cũng không còn quá quan trọng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2486 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày