Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Team Whales, GAM lộ diện acc Hàn chính chủ, không cần “tập chui” nữa

LMHT: Team Whales, GAM lộ diện acc Hàn chính chủ, không cần “tập chui” nữa

Team XemGame | 07/10/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot Hàn phải tạm thời bỏ “cấm vận” và cho phép các tuyển thủ Việt chơi tại Hàn chính thống để họ có thể luyện tập hiệu quả.

Trong thời gian trước, dàn tuyển thủ/streamer nước ngoài đã bị thanh trừng khỏi rank Hàn hàng loạt sau khi những lời than vãn về việc phá game, toxic ngày càng xuất hiện nhiều bởi các game thủ bản địa.

Kể từ đó đến giờ, mỗi khi muốn luyện tập tại rank Hàn thì các tuyển thủ khu vực khác, bao gồm cả Việt Nam phải kinh qua rất nhiêu công đoạn khó khăn. Từ mua acc mới khó khăn (vì không còn được Riot hỗ trợ nữa), tập chui không được stream lại hay hé lộ chi tiết tài khoản của mình để tránh bị lùng bắt….

https://www.youtube.com/watch?v=gfcfJApVdwQ

Tuy vậy, mới đây với việc dàn tuyển thủ của Team Whales và GAM chính thức trở thành đại diện của VCS tham dự CKTG 2023 sắp tới tổ chức tại Hàn Quốc. Thì Riot Hàn phải tạm thời bỏ luật của mình và cho phép các tuyển thủ Việt chơi tại Hàn chính thống cũng như cấp lại acc mới để họ có thể luyện tập hiệu quả.

Theo đó, tài khoản rank Hàn của các tuyển thủ Việt như sau, chúng tôi sẽ tổng hợp ở dưới để người hâm mộ tiện theo dõi :

GAM :

– Kiaya: emoicobaonhieu

Levi: qweiquweoiasd

– Kati: chim ung

– Slayder: GAM ADC

– Pallete: lightshine456

– Zin: ?

– playcool: ?

Team Whale:

– Sparda: since 2OO2

– Beanj: йejbazz

– Glory: GEN G MID TEST

– Atermis: 2124asgsabe521dj và Ehz NuygniX

– Bie: TW Long Quan

– CBL: TW CBL

Trong khi các acc rank Hàn của bên GAM có vẻ như khá mới khi nhiều người còn unrank và vừa đánh xếp hạng, cao nhất chỉ có Kati và Levi với rank Kim Cương.

Thì nhiều thành viên bên phía Team Whales đã có rank khá cao từ Cao Thủ đến Đại Cao Thủ… và có vẻ như họ đã đánh từ rất lâu rồi chứ không phải mới đây. Có lẽ đây là tài khoản có sẵn “chơi chui” trong khoản thời gian trước khi lệnh cấm vận từ Riot Hàn vẫn còn, giờ đây thì nó lại được hợp thức hóa trong hoàn cảnh mới.

Có thể bạn muốn xem thêm: SBTC chính thức “biến mất” trên mạng xã hội, tổ chức tiếp quản khiến nhiều fan tò mò

Với việc có thể tự do không cần chơi trong nơm nớt lo sợ nữa, hãy cùng chờ đón những màn trình diễn của các tuyển thủ Việt trong CKTG sắp tới nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày