Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » SBTC chính thức “biến mất” trên mạng xã hội, tổ chức tiếp quản khiến nhiều fan tò mò

SBTC chính thức “biến mất” trên mạng xã hội, tổ chức tiếp quản khiến nhiều fan tò mò

Team XemGame | 07/10/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây có thể là những diễn biến cuối cùng liên quan đến SBTC Esports trước khi cái tên này trôi vào dĩ vãng.

Chiều ngày 6/10, fanpage SBTC Esports bất ngờ đăng bài trở lại nhá hàng cho một sự thay đổi. Trong khi nhiều fan của tổ chức này vẫn mong chờ điều bất ngờ thì không lâu sau đó, fanpage này đã chính thức đổi tên thành Ranking Esports LOL.

Ranking Esports chính thức thông báo về việc tiếp quản này, đồng thời để hashtag kèm theo là VCS, LMHT. Qua đó ngầm khẳng định đội tuyển này sẽ là một trong những cái tên có khả năng tham dự VCS 2024.

Với việc Vòng Thăng Hạng đã chính thức trở lại, nhiều khả năng Ranking Esports sẽ phải đăng ký tham gia cạnh tranh cùng các đối thủ khác thay vì chờ sẵn như MGN Box Esports.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trở thành mối nhục của ASIAD Trung, có tin đồn HLV Kenzhu cũng bị EDG “tống ra đường”

Điều này được giải thích vì Ranking Esports chỉ mua lại fanpage của SBTC, trong khi đó suất tham dự của đội tuyển này rõ ràng không thể chuyển giao sau loạt vi phạm nghiêm trọng ở mùa giải vừa qua. Dù vậy, với việc sở hữu một fanpage có tương tác hàng đầu như thế thì Ranking Esports rõ ràng đang có tham vọng lớn. Vì thế, cộng đồng fan chờ đợi màn xây dựng lực lượng của tổ chức mới mẻ này.

Sau 3 tuần mở đăng ký và xét duyệt hồ sơ (hạn chót vào 23/10), BTC sẽ chọn ra các đội tuyển đáp ứng tiêu chí và tiến hành xếp lịch thi đấu Vòng Thăng Hạng VCS 2024. Dự kiến, Vòng Thăng Hạng VCS 2024 sẽ diễn ra từ 06/11 – 17/11. Hai đội tuyển có thành tích cao nhất Vòng Thăng Hạng sẽ chính thức góp mặt VCS mùa giải 2024.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2486 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày