Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tencent Esports cấm tuyển thủ LPL chơi Genshin Impact trên stream

LMHT: Tencent Esports cấm tuyển thủ LPL chơi Genshin Impact trên stream

Team XemGame | 01/12/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong bối cảnh ngày càng nhiều tuyển thủ LPL chơi Genshin Impact, Tencent Esports đã bắt buộc phải đưa ra lệnh cấm.

Tencent Esports sẽ không cho phép những tuyển thủ đang thi đấu ở LPL chơi Genshin Impact trên stream. Điều này được cho là gây ảnh hưởng đến hình ảnh của giải đấu, đồng thời được xem là nội dung không phù hợp, đặc biệt khi mùa giải khởi tranh.

Trong thời gian vừa qua, ngày càng nhiều tuyển thủ LPL bắt đầu chơi Genshin Impact trên stream. Đây không phải là tựa game quá mới mẻ nhưng bắt đầu rộ lên với nguồn cảm hứng lớn lao từ BeryL. Tuyển thủ Hỗ Trợ của DRX cực kì đam mê trò chơi này nhưng vẫn có thể lên ngôi vô địch CKTG từ DAMWON cho tới DRX.

Rookie là người mở màn trào lưu này ở LPL

Vì thế, ngày càng nhiều tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp muốn chơi Genshin Impact để “lấy vía” hoặc đơn giản vì thấy vui. Có nhiều cái tên nổi tiếng bắt đầu tập tành chơi tựa game gacha này, có thể kể đến như Rookie. Tuyển thủ Đường Giữa của Victory Five đã chơi Genshin Impact rất nhiều trong những buổi stream gần đây và tỏ ra khá thích thú.

Trong khi đó, Đường Trên của Royal Never Give Up – Breathe cũng bất ngờ cho biết mình là fan trung thành của tựa game này. Tuy nhiên, nhờ vào sự truyền cảm hứng của BeryL mà tuyển thủ này mới bắt đầu thể hiện ra trên stream.

Tôi rất ngưỡng mộ cách sống của BeryL, anh ấy không ngại bày tỏ sở thích của mình. Và giờ đây thì tôi cũng phải như vậy thôi.” Breathe chia sẻ.

https://www.youtube.com/watch?v=47K4xfO1vKE

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Deft cho biết Pyosik từng chửi thẳng mặt BeryL là đồ “bệnh hoạn”

Breathe được tài khoản chính chủ Genshin Impact donate số tiền lớn trên stream

Bên phía LNG Esports, Doinb cho biết cũng bắt gặp người đồng đội Iwandy đang cày cuốc Genshin Impact khá nhiệt tình. Thậm chí tuyển thủ này còn giải thích theo hướng mà nhiều fan nghĩ tới “Vì BeryL chơi trò này mà vô địch CKTG nên tôi cũng phải chơi theo“.’

Với cương vị quản lý giải đấu LPL, rõ ràng Tencent Esports dần nhận ra tầm ảnh hưởng của tựa game này. Vì thế việc đưa ra lệnh cấm cũng là điều sớm muộn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày