Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Thay đổi trang bị giúp tướng Pháp Sư thuần hưởng lợi trong 11.13

LMHT: Thay đổi trang bị giúp tướng Pháp Sư thuần hưởng lợi trong 11.13

Team XemGame | 15/06/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây là một trong những ý đồ chính mà Riot muốn hướng đến trong một phiên bản có khá nhiều sự điều chỉnh về sức mạnh của các món hiện tại.

Ở các giải đấu chuyên nghiệp thời điểm hiện tại, những tướng Pháp Sư thuần không còn được ưa chuộc như trước nữa. Thay vào đó là các tướng có khả năng hỗ trợ, đảo đường cực mạnh như Galio, Nocturne, Twisted Fate, bên cạnh đó là một vài tướng Xạ Thủ Đường Giữa.

Vì thế, Riot quyết tâm giúp những tướng Pháp Sư truyền thống có nhiều đất diễn hơn bằng hàng loạt những cập nhật về trang bị trong bản 11.13. Theo Riot Jag, những thay đổi bước đầu dù không quá đáng kể nhưng cũng giúp các tướng Pháp Sư dễ thở hơn đôi chút.

Riot khẳng định Pháp Sư sẽ được tăng sức mạnh

Theo những thông tin mới nhất về bản 11.13, các trang bị Thần Thoại cung cấp mana đều sẽ được giảm 200 vàng. Bao gồm Bão Tố Luden, Mặt Nạ Thống Khổ Liandry và Băng Trượng Vĩnh Cửu.

Ngoài ra, việc Riot giảm sức mạnh của hàng loạt trang bị cơ động giúp cho tướng Pháp Sư giờ trở nên bớt bị tiếp cận hơn bởi những tướng Đấu Sĩ. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến lớp tướng này thất thế ở Đường Giữa trong thời gian vừa qua.

Có thể bạn muốn xem thêm: BLV Hoàng Luân chỉ ra 4 game thủ VCS có thể chơi tốt tại LCK

Lucian sẽ không còn là nỗi lo của Pháp Sư

Bên cạnh đó, những tướng khắc chế Pháp Sư cực mạnh như Lucian hay nhiều Xạ Thủ khác sẽ tiếp tục nằm trong tầm ngắm của Riot. Những chỉ số cơ bản và Sát Thương ban đầu có thể được giảm đi trong thời gian tới, đồng thời bù lại khi tăng việc hưởng lợi qua hiệu ứng Hồi Máu hay Tạo Khiên từ đồng minh. Đây là thay đổi nhằm hướng Lucian trở lại khu vực Đường Dưới trong tương lai không xa.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44718 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày