Trang chủ » Chuyện làng game » LMHT: Thầy Giáo Ba đang đi nghỉ dưỡng thì bất ngờ bị đòi nợ

LMHT: Thầy Giáo Ba đang đi nghỉ dưỡng thì bất ngờ bị đòi nợ

Team XemGame | 31/05/2022 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người sáng lập SBTC Esports chia sẻ hình ảnh những giờ phút thư giãn, bình yên bên gia đình trên fanpage thì Tinikun xuất hiện “đòi nợ”.

Cựu huấn luyện viên của GAM Esports, Tinikun hiện là đối tác bán áo và các phụ kiện gaming cho SBTC Esports bất ngờ bình luận trong bài chia sẻ của Thầy Giáo Ba (Phan Tấn Trung) nhân dịp lưu trú, nghỉ dưỡng tại Six Senses Ninh Van Bay, Nha Trang.

“Nếu bò viên nó biết ba nó dẫn nó đi chơi ở 6 sao nhưng ba nó mua 3 chai nước hoa của bác Nị 6 tháng rồi chưa trả tiền nó sẽ nghĩ sao?”

Sau vài tiếng đồng hồ không thấy Thầy Giáo Ba phản hồi, anh Tinikun tiếp tục đăng bài trên trang cá nhân nhưng Thầy Giáo Ba vẫn bật vô âm tính.

“Bò Viên quay qua hỏi Ba Rọi:” Ba ơi ba dẫn cả nhà đi Six senses 6 sao sướng quá mà sao ba mua 3 chai nước hoa của bác Nị 6 tháng rồi chưa trả tiền, ba làm vậy tiền để đâu cho hết”. Ba Rọi:” Vậy mới giàu đó con, con phải học cách làm giàu bằng việc xem video về nguyên tắc đầu tư với Cờ Tỷ Phú Monopoly/ Business Tour…”

Tinikun nổi tiếng là người thích đùa, không biết lần này câu chuyện có thật hay là không. Dù sao đi nữa, trong lúc người thầy LMHT quốc dân đang tận hưởng cuộc sống với bầu không khí trong lành, trải nghiệm những dịch vụ 5 sao chất lượng cực cao thì anh Tinikun lại nhắc chuyện nợ nần ít ỏi thì thật là bất tiện.

Có thể bạn muốn xem thêm: 8 game coop đa nội dung từ giải trí cho đến try hard

Được biết, Thầy Giáo Ba đã đến khu nghỉ dưỡng cao cấp Six Senses từ ngày 29/5. Nơi đây nổi tiếng bởi vì phong cảnh hữu tình, du khách được ngắm biển ngay tại biệt thự của mình.

Sau chuyến nghỉ hè đầy kỷ niệm này, chắc hẳn Thầy Giáo Ba sẽ có thêm nhiều năng lượng để lèo lái con thuyền SBTC Esports thẳng tiến đến những mục tiêu xa ở VCS mùa hè 2022.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày