Trang chủ » Chuyện làng game » LMHT: Thầy Giáo Ba tổ chức giải đấu All Star gây quỹ “Vì Miền Trung”

LMHT: Thầy Giáo Ba tổ chức giải đấu All Star gây quỹ “Vì Miền Trung”

Team XemGame | 20/10/2020 16:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây là giải đấu quy tụ nhiều game thủ LMHT chuyên nghiệp cũng như các streamer có tiếng ở Việt Nam với ý nghĩa vô cùng cao đẹp.

Hôm qua, streamer Thầy Giáo Ba đã chính thức thông báo trên fanpage của mình về việc tổ chức giải đấu All Star “Vì Miền Trung”. Đây là giải đấu gây quỹ từ thiện nhằm ủng hộ đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn vì lũ lụt.

Giải đấu quy tụ những tuyển thủ hàng đầu của LMHT Việt Nam như Zeros, Levi, Artifact, Celebrity, Palette, Kiaya, Ego, Địa 1, Slayder, Slay và DNK cùng 5 HLV QTV, Violet, Yuna, Nixwater và Archie.

Ngoài ra còn có sự góp mặt của các streamer nhà SBTC như Sof-Sena, Petland, Noway, Anie…

Lịch thi đấu thể thức Solo Yasuo vào ngày 22/10

Giải đấu sẽ diễn ra trong 2 ngày 22 và 23/10. Trong đó ngày 22 sẽ là thể thức solo Yasuo với 16 tuyển thủ tham gia. Các trận đấu sẽ là BO1 với hình thức loại trực tiếp, riêng trận Chung kết sẽ là BO3.

Chia đội thi đấu thể thức Tứ hùng vào ngày 23/10

Ngày 23 sẽ là thể thức Tứ hùng All-Star. Các tuyển thủ được chia làm 4 đội và thi đấu 2 cặp trận BO3. Hai đội thắng sẽ tiến vào Chung kết.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mẹ đối đầu con trên đấu trường Esports: Bộ phim về Liên Quân Mobile gây bão cộng đồng game thủ

Toàn bộ các trận đấu sẽ được phát trực tiếp trên kênh Youtube “Thầy Giáo Ba”. Theo thông báo, tổng số tiền donate nhận được từ người xem trong 2 ngày diễn ra giải đấu sẽ được dùng để ủng hộ cho đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày