Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: TheShy feed trong rank rồi chửi đồng đội, fan WBG bắt đầu lo lắng

LMHT: TheShy feed trong rank rồi chửi đồng đội, fan WBG bắt đầu lo lắng

Team XemGame | 04/01/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng fan của đội tuyển Weibo Gaming đang cảm thấy khá lo trước những thông tin không mấy tốt đẹp về TheShy trong thời gian gần đây.

Kể từ khi TheShy chính thức gia nhập WBG, các fan của đội tuyển này luôn cảm thấy vừa mừng vừa lo. Mừng vì đội đã mang về một ngôi sao hàng đầu ở LPL, người có cả danh tiếng lẫn kỹ năng, có thể nâng tầm một tập thể.

Bên cạnh đó, các fan cũng lo lắng về những tật xấu mà TheShy mắc phải khi còn ở Invictus Gaming. Tuyển thủ này được cho là một người không có tính kỷ luật cao, thỉnh thoảng còn gây ra những rắc rối trong luyện tập hay khi thi đấu. Ngoài ra, phong độ sa sút vì chấn thương trong năm 2021 của TheShy cũng là điều khiến nhiều fan e ngại.

Khi TheShy hóa “Sa Đéc”

Và mới đây, cộng đồng fan WBG có thêm lý do để lo lắng khi TheShy có những hành động không đẹp trong quá trình leo rank. Cụ thể trong một trận đấu rank ở máy chủ Hàn Quốc, tuyển thủ này đã pick Syndra để đi Đường Trên. Trong trận đấu này, TheShy không thành công với lựa chọn dị của mình và để cho đối phương khai thác khá nhiều mạng, khiến cả đội thua cuộc.

Không chỉ có thế, ở giai đoạn cuối ván đấu, TheShy còn xảy ra tranh cãi với người Đi Rừng trong team. Cụ thể, khi bị nhận xét rằng mình không đủ trình chơi ở mức rank này, TheShy đã đáp trả tất cả là do người Đi Rừng đã không làm tốt nhiệm vụ giai đoạn đầu, từ đó mới khiến cho con bài Syndra feed không ngừng nghỉ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hé lộ 5 tướng được bình chọn làm lại trong năm 2022

Đồng đội cho rằng TheShy là một người chơi có trình độ ở rank Bạc

Với lựa chọn Syndra Đường Trên cùng KDA 0/10/4, hẳn nhiều người chơi cũng dễ dàng hình dung được cục diện của trận đấu này. Tất nhiên việc thất bại ở một trận rank không phải là điều nghiêm trọng nhưng chính thái độ của TheShy mới là điều đáng lo.

Ở mùa giải năm ngoái, chính việc SofM và Bin không đồng nhất trong ý kiến đã khiến cho Suning Gaming phần nào không có được thành công. Vì thế, fan của WBG đang nghĩ tới viễn cảnh tương tự khi TheShy thậm chí còn là người chơi cá tính hơn cả Bin. Với tình hình hiện tại, có thể thấy WBG thực sự đang chơi một nước cờ vô cùng mạo hiểm mang tên TheShy.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45195 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày