Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: TheShy quyết định tiếp tục ở lại LPL, T1 và DK vỡ mộng

LMHT: TheShy quyết định tiếp tục ở lại LPL, T1 và DK vỡ mộng

Team XemGame | 29/11/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngôi sao Đường Trên được chú ý nhất trong kì chuyển nhượng này, Kang “TheShy” Seung-lok, sẽ không trở về LCK thi đấu trong mùa giải 2022.

Kể từ khi TheShy chính thức trở thành tuyển thủ tự do, anh nhận được sự chú ý từ rất nhiều đội tuyển ở Hàn Quốc. Đáng chú ý nhất chính là T1 và DK, nhưng đội đang rất cần bổ sung một người chơi Đường Trên đẳng cấp cho mùa giải mới.

Sau khi Nuguri quyết định tạm nghỉ thi đấu, không còn quá nhiều cái tên sáng giá ở vị trí Đường Trên. Vì thế TheShy ngay lập tức trở thành mục tiêu tranh chấp của nhiều đội. Dù cho tuyển thủ này đã không có được sự ổn định trong hai mùa giải vừa qua tại Invictus Gaming nhưng đẳng cấp vốn có của TheShy là điều khiến nhiều đội thèm muốn.

TheShy vẫn là cái tên khá hot trên thị trường chuyển nhượng

Trước đó, đã có những tin đồn về việc T1 và DK đều tiếp cận TheShy, mong muốn tuyển thủ sinh năm 1999 trở về Hàn Quốc thi đấu. Thế nhưng theo những thông tin mới nhất thì các đội tuyển này sẽ phải thất vọng khi TheShy đã quyết định ở lại LPL.

Trong buổi stream mới đây, Doinb đã tiết lộ rằng TheShy vẫn khao khát được thi đấu ở LPL. Người chơi Đường Trên này còn cho biết chỉ quay trở về LCK khi không còn đội nào ở LPL đưa ra lời mời. Tất nhiên, đây là điều khó xảy ra bởi vẫn còn nhiều đội muốn có được sự phục vụ của TheShy.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: SwordArt gia nhập WBG, đội hình Á quân CKTG 2020 tái hợp

Doinb khẳng định TheShy sẽ ở lại LPL

Invictus Gaming được cho là đang nỗ lực đàm phán để thuyết phục TheShy kí vào bản hợp đồng mới. Trong khi đó, Bilibili Gaming cũng là một đội tiềm năng để cạnh tranh trong thương vụ này. Dù dính tin đồn gặp rắc rối về tài chính nhưng “đại gia mới nổi” của LPL vẫn chưa từ bỏ tham vọng lập nên một super team mới, trong đó TheShy là cái tên không thể thiếu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1909 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày