Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: TheShy tuyên bố không thích dùng skin IG Irelia vì lý do “tâm linh”

LMHT: TheShy tuyên bố không thích dùng skin IG Irelia vì lý do “tâm linh”

Team XemGame | 22/09/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù là những game thủ LMHT hàng đầu nhưng yếu tố “tâm linh” cũng ảnh hưởng phần nào tới quyết định của họ.

Trong buổi stream mới đây, TheShy đã chọn Irelia Đường Trên cho một trận đấu xếp hạng. Đến phần chọn skin, tuyển thủ này phân vân giữa các skin. Theo yêu cầu của fan, TheShy đã chon skin IG Irelia nhưng cho rằng anh không hề thích skin này chút nào.

Ban đầu, các fan của TheShy tưởng tuyển thủ này có xích mích gì với Duke, chủ nhân của skin IG Irelia nhưng sau đó Đường Trên của IG đã nhanh chóng giải thích với lý do khá là hài hước.

Tôi không phải có ác cảm gì với Duke đâu. Tại vì mỗi lần tôi sử dụng skin IG Irelia thì đều thua cả, cảm giác tỉ lệ thắng thấp lắm nên tôi không sử dụng nó nữa.” TheShy chia sẻ.

TheShy chọn IG Irelia

Ngay lập tức, các khán giả xem stream đều đồng cảm với TheShy bởi skin IG Irelia được cho là không bắt mắt bằng những skin khác của vị tướng này. Với một tướng thiên về kỹ năng, sở hữu chiêu thức lướt liên tục thì hoạt ảnh của mỗi skin Irelia mang lại khá quan trọng. Do đó, những game thủ thường xuyên chơi Irelia sẽ chọn skin Siêu Phẩm hoặc Thánh Kiếm cho vị tướng này.

Thời gian gần đây, TheShy đã trở về Hàn Quốc nghỉ ngơi nhưng vẫn giữ lịch stream khá đều đặn. Tuyển thủ này dường như đã tìm lại được niềm vui sau một mùa giải thất bại cùng IG. Không những thế, TheShy cũng dập tan tin đồn giải nghệ và cho biết sẽ tiếp tục thi đấu cho IG ở mùa giải tới, cùng với đó là Rookie.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Viktor lộ mặt trong Arcane, hàng loạt nhân vật mới được giới thiệu

Do hoạt ảnh không mượt nên skin IG Irelia khá kén người dùng

Đối với NHM của IG thì việc TheShy cũng như Rookie ở lại là một thông tin khá vui. Điều này cho thấy ông chủ của đội là Vương Tư Thông vẫn chưa tới mức bỏ bê đội tuyển dù gặp khó khăn trong kinh doanh. Hai ngôi sao của iG được kì vọng sẽ lấy lại phong độ trong mùa giải mới, qua đó giúp iG cạnh tranh với hàng loạt thế lực mới của LPL trong mùa giải 2022.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45231 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày