Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Viktor lộ mặt trong Arcane, hàng loạt nhân vật mới được giới thiệu

LMHT: Viktor lộ mặt trong Arcane, hàng loạt nhân vật mới được giới thiệu

Team XemGame | 22/09/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Series phim hoạt hình LMHT – Arcane đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng trước những pha nhá hàng từ Riot.

Sau khi tung trailer tiếp theo của Arcane với những nhân vật bí ẩn, Riot cũng đã nhanh chóng xác nhận những tướng mới sẽ góp mặt trong phim hoạt hình này. Ngoài Caitlyn với ngoại hình mới quá dễ đoán thì Viktor và Jayce chính là bộ đôi mới nhất được tiết lộ.

Thông tin về Jayce và Viktor đến từ Twitter chính thức của Arcane, cả hai vị tướng này đều xuất hiện với một phiên bản trẻ hơn ở thời điểm hiện tại. Điều này có thể bắt nguồn từ dòng hồi tưởng của Vi và Jinx, khi hai nhân vật chính của loạt phim còn là những đứa trẻ.

Đồng thời, những tạo hình của Jinx, Vi cũng như Caitlyn cũng được xuất hiện trong từng tấm poster riêng biệt từ Arcane. Bên cạnh đó là những nhân vật khác trong cốt truyện, không phải là tướng trong LMHT như Mel, Vander, Silco…

Hiện không rõ Jayce và Viktor sẽ đóng vai trò gì trong câu chuyện này nhưng rõ ràng sự xuất hiện của 2 kẻ đối địch ở thành phố Piltover và Zaun được cho là có liên quan mật thiết đến quá trình trưởng thành của Vi và Jinx. Tất cả những tướng LMHT xuất hiện trong Arcane đều có xuất thân từ Piltover và những khu vực lân cận.

Rõ ràng tạo hình của các nhân vật trong Arcane khác biệt rất nhiều so với diện mạo của tướng trong LMHT. Đặc biệt là Viktor, nhân vật này trông khá trẻ trung và bảnh bao trong một bộ trang phục chỉnh tề thay vì bộ áo giáp che toàn bộ khuôn mặt và cơ thể cùng với những món vũ khí công nghệ như người ta thường thấy.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Lộ diện loạt skin mùa Halloween 2021 đầy ma mị, bí ẩn

Arcane là loạt phim hoạt hình được Riot giới thiệu từ năm 2019 nhân kỷ niệm sinh nhật 10 năm của LMHT. Phim từng được dự kiến sẽ phát sóng trong năm 2020 nhưng ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 đã khiến cho tiến độ ra mắt phim bị chậm lại. Series này sẽ được trình chiếu trên Netflix vào cuối năm 2021, hiện tại thời điểm chính xác Arcane ra mắt vẫn chưa được xác định.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44877 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày