Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tiêu điểm tuần 3 LPL mùa xuân 2022

LMHT: Tiêu điểm tuần 3 LPL mùa xuân 2022

Team XemGame | 24/01/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuần này, LPL chỉ thi đấu 4 ngày từ thứ hai đến hết thứ năm, vì Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 gần kề.

Tuần trước, không có bất ngờ nào xảy ra, các đội tuyển được đánh giá là mạnh hơn đều có chiến thắng sau cùng. Trận EDG vs UP, RNG vs AL, WBG vs TT đã phải kéo đến ván thi đấu thứ 3 dù chênh lệch giữa 2 đội là rất lớn. Trận V5 vs TES thực sự rất đáng xem, các ngôi sao Karsa, Rookie, Photic, knight, Zoom… đã cống hiến kỹ năng tuyệt vời, mang về lợi thế cho đội.

Tính đến hết tuần 2 LPL mùa xuân 2022, có 4 đội vẫn ở thế bất bại EDward Gaming, LNG Esports, Victory Five, Bilibili Gaming và 3 đội chưa có chiến thắng đầu tiên LGD Gaming, Team WE, ThunderTalk Gaming.

https://www.youtube.com/watch?v=a8RwvIpTBuM

Đội tuyển Weibo Gaming (WBG) có 2 chiến thắng khá dễ dàng trước ThunderTalk Gaming (TT), Anyone’s Legend (AL, đổi tên từ Rogue Warriors). Dù bị hạ gục khá nhiều nhưng những giao tranh mang tính bước ngoặt họ đều làm tốt. Đặc biệt ở ván 2 trong trận gặp AL, điểm hạ gục là 1-11, số lượng rồng là 0-4 đều nghiêng về AL nhưng WBG vẫn hơn 2k tiền. Chỉ với 1 pha giao tranh thắng lợi duy nhất, đủ để WBG phá hủy nhà chính đối phương.

Tuyển thủ Karsa và Rookie phối hợp với nhau khá tốt trong màu áo Victory Five (V5). Hồi năm trước, Karsa còn chơi cho Top Esports, Rookie chơi cho Invictus Gaming. Thành tích 3-0 trước các đội Rare Atom, Team WE, Top Esports hứa hẹn V5 sẽ tiến xa ở mùa giải năm nay.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: WBG thắng dễ trong 2 ván, SofM vẫn khiến các “bet thủ” ra đảo

Các trận đấu đáng chú ý ở tuần thứ hai LPL mùa xuân 2022:

Thứ hai, 18:00 giờ

    Rare Atom vs Bilibili Gaming

Thứ tư, 16:00 giờ

    Weibo Gaming vs Victory Five

Thứ tư, 18:00 giờ

    LNG Esports vs  FunPlus Phoenix

Thứ năm, 18:00 giờ

    Royal Never Give Up vs Bilibili Gaming

Trận WBG vs V5 rất hấp dẫn, nhất là khu vực Đường Dưới. Cả 2 xạ thủ huanfeng, Photic đều đang có phong độ rất cao. Aphelios, Xayah là 2 tướng mà huanfeng dùng rất mạnh. Tuyển thủ Photic chơi tốt Aphelios, Jhinx. Cuộc đụng độ giữa 2 người đi rừng Sofm vs Karsa sẽ khốc liệt, họ đều có bể tướng rộng và đóng vai trò quan trọng trong đội.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày