Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tìm hiểu lối xây dựng khiến Camille đang là “bá chủ” ở vị trí Hỗ Trợ

LMHT: Tìm hiểu lối xây dựng khiến Camille đang là “bá chủ” ở vị trí Hỗ Trợ

Team XemGame | 19/03/2024 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Camille Hỗ Trợ với lối đánh hổ báo và khả năng kiếm soát đường cực khỏe đang là lựa chọn leo rank cho những game thủ rank cao.

Mặc dù Mùa 14 đã ra mắt được một thời gian nhưng người chơi Liên Minh Huyền Thoại vẫn đang thử nghiệm các vật phẩm mới để tìm ra chiến thuật tốt nhất. Điều thú vị nhất là sự lên hương của một số vị tướng ở các vai trò mới, ví dụ như Maokai Hỗ Trợ thành hot pick qua nhiều phiên bản hay Twited Fate đi được cả 3 đường đơn.

Một trong số đó, ở các phiên bản gần đây chúng ta có thêm Camille hiệu quả hơn ở vai trò hỗ trợ thay vì vai trò đường trên thường thấy.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, đã có nhiều trường hợp tướng bất ngờ tỏa sáng ở những vai trò mà họ không thường sử dụng. Mặc dù chúng ta có thể không thấy một trường hợp cực kỳ khó chịu như Akali tank, nhưng xu hướng chọn Camille làm tướng hỗ trợ đang ngày càng phổ biến, và có tiềm năng trở thành tướng top 1 cho vị trí này.

Với 2 kỹ năng khống chế, tính cơ động cao và sát thương chuẩn cho phép Camille gây sát thương đáng kể lên bất kỳ mục tiêu nào mà không cần quá nhiều trang bị, Camille thể hiện sự hiện diện đáng gờm ở vị trí hỗ trợ. Trước đó thì chúng ta cũng thấy Camille Hỗ Trợ nổi lên trong vài meta như phải đến bây giờ thì nó mới trở thành lựa chọn phổ biến đến vậy.

Một trong những thứ khiến Camille bá đạo đến vậy ở khu vực này chính là do sự xuất hiện của trang bị Hỗ Trợ khởi đầu – Huyết Trảo. Không chỉ khuếch đại sát thương từ các nguồn khác gây ra cho mục tiêu mà còn cho Camille khả năng gây thêm 150% sát thương AD – kết hợp cùng khả năng reset đánh thường của Q, Camille có thể gây ra một lượng sát thương cực cao trong những cấp độ đầu.

Với thời gian hồi chiêu ngắn, Camille có thể thường xuyên kích hoạt combo này và có không ít lợi thế trong khâu đi đường.

Tỷ lệ được chọn ở vị trí hỗ trợ của Camille hiện đã áp đảo hơn hẳn đường trên, đặc biệt là các bậc rank cao khi họ biết tận dụng hết lợi thế ép đường và mở giao tranh Camille có thể mang lại.

Với nhiều người thì không biết Hỗ Trợ dạng chiến như Camille sẽ lên đồ như thế nào, nên người chơi tiếp tục thử nghiệm các cách kết hợp trang bị khác nhau. Hiện tại, các lựa chọn ưu tiên bao gồm Nguyệt Đao hoặc Giáo Thiên Ly, mỗi lựa chọn đều mang lại những lợi thế riêng biệt tùy theo tình huống. Cũng đừng quên ưu tiên Kiếm Âm U khi đây là một lựa chọn mạnh mẽ để kiểm soát tầm nhìn, có thể lên từ món thứ 2 vì rẻ nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Streamer nước ngoài thi nhau “check var” khi biết drama bán độ ở VCS

Hiện tại thì trong bản kế tiếp 14.6 Camille vẫn chưa đụng đến nên người chơi có thể tận dụng vị tướng này để leo rank thoải mái. Tuy vậy nếu như các game thủ chuyên nghiệp sử dụng nó ngày càng nhiều hơn thì Riot có thể nerf nóng nên hãy tranh thủ nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày