Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Streamer nước ngoài thi nhau “check var” khi biết drama bán độ ở VCS

Streamer nước ngoài thi nhau “check var” khi biết drama bán độ ở VCS

Team XemGame | 19/03/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thông tin giải VCS 2024 Mùa Xuân tạm hoãn để điều tra đã nhanh chóng được cộng đồng fan LMHT quốc tế chú ý.

Vào ngày hôm qua 18/3, Ban tổ chức VCS đã đưa ra thông báo quan trọng về việc tạm hoãn giải đấu để tiến hành điều tra những vấn đề tiêu cực. VCS 2024 Mùa Xuân cũng hủy luôn tuần thi đấu cuối cùng của vòng bảng và ấn định bảng xếp hạng sau tuần 7 là bảng xếp hạng cuối cùng, qua đó quyết định 6 đội vào playoffs.

Thông tin này ngay lập tức gây xôn xao cộng đồng fan LMHT Việt Nam khi lần đầu tiên giải đấu có quyết định dứt khoát như thế. Đồng thời, loạt tin đồn bên lề cũng cho rằng sẽ có nhiều tuyển thủ từ các đội khác nhau phải nhận án phạt vì hành vi bán độ, cá độ.

Streamer Caedrel đọc tin về drama VCS

Không dừng lại ở đó, thông báo của VCS nhanh chóng được lan truyền lên các nền tảng mạng xã hội, diễn đàn như Twitter (X), Reddit… và được cộng đồng fan LMHT quốc tế chú ý.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Toàn tập splash art của Skarner “tân trang”, trông nó lực

Theo phản ứng ban đầu của nhiều người, vụ việc ở VCS được cho là khá nghiêm trọng và có quy mô to lớn. Do đó, các fan quốc tế đã theo dõi sát sao và chờ xem phán quyết cuối cùng của giải LMHT hàng đầu Việt Nam.

Chủ đề này đang được thảo luận rất sôi nổi trên Reddit

Những trang tin hàng đầu về LMHT ở châu Âu, Bắc Mỹ cũng nhanh chóng nhắc đến vụ việc này. Qua đó, các streamer cũng bắt đầu tìm hiểu và “check var” về các trận đấu ở VCS. Trong đó, tình huống khó hiểu trong trận đấu giữa MGN Blue Esports và Team Whales một lần nữa được nhiều người mổ xẻ. Hiện có nhiều ý kiến về drama gây chấn động ở VCS lần này, và tất cả cũng đang hóng chờ những diễn biến tiếp theo của BTC sau khi quá trình điều tra có kết quả.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày