Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tinikun bất ngờ đăng đàn cho biết chuẩn bị có một đội tuyển VCS sẽ bán suất

LMHT: Tinikun bất ngờ đăng đàn cho biết chuẩn bị có một đội tuyển VCS sẽ bán suất

Team XemGame | 05/09/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cựu HLV Tinikun đã đang đàn cho biết một thông tin đột ngột về việc có một đội tuyển VCS sẽ bán suất trong mùa tới.

Với việc là một gương mặt thân quen, có tiếng nói trong làng LMHT ở Việt Nam vậy nên những tin tức, thông tin liên quan đến tựa game này khi được chính miệng Tinikun tiết lộ thường được cộng đồng tin tưởng.

Mới đây cựu HLV Tinikun đã đang đàn cho biết một thông tin đột ngột, nhưng nhiều người đã đoán trước được từ lâu :

Cụ thể vị cựu HLV này cho biết, một đội tuyển đang thi đấu tại VCS đang có ý định bán suất, chuyển nhượng sang cho chủ mới. Tuy trong bài đăng không cho biết rõ là ai, nhưng bức ảnh đính kèm khiến nhiều người có thể rút ngắn được suy luận của mình lại :

Trong bài đăng, Tinikun cho biết :

Trong động thái mới nhất, một cái tên nổi tiếng đang thi đấu tại VCS muốn được khám phá những tiềm năng khi đổi chủ mới. Với một lịch sử giàu truyền thống và tương lai tươi sáng, đây là cơ hội để các bạn được đầu tư vào thế giới thể thao điện chuyên nghiệp đầy năng động.

Về đội tuyển này :

Thì đây là một trong những đội tuyển cộm cán tại VCS, có những tài năng sáng giá và đóng góp không ít cho LMHT eSports. Với vô vàn những thành tựu và đội ngũ fan hùng hậu, đội tuyển này là một trong những cái tên sáng giá nhất tại VCS.

Sở hữu một đội tuyển VCS nghĩa là bạn sẽ có cơ hội sáng giá để tham gia và sự phát triển cộng đồng eSports ở VN và hơn nữa. Đây là vài lý do để bạn xem xét sự đầu tư này :

Có nền tảng tốt: đội tuyển này đã vang danh tại VCS, có nền tảng cho sự thành công

Đội ngũ fan tiềm năng: đội tuyển này có một lượng fanbase đông đảo và nhiệt huyết, sẽ thể hiện sự ủng hộ cho cả các sự kiện offline và online.

Theo đó, người hâm mộ dựa trên những cái tên rút gọn ở trên cho rằng rất có thể SGB, Serect hay CES và Flash đều là những ứng cử viên hàng đầu cho việc bán suất này. Trong khi đó GAM và Whales đã chắc suất đi CKTG năm nay nên khó có chuyện họ sẽ đổi chủ dù sớm hay muộn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Artifact xác nhận trong sạch sau khi bị VCS điều tra bán độ

Khi SGB và CES đều đạt đủ những điều kiện về một cái tên giàu truyền thống, và theo thông tin từ quản lý truyền thông của SBTC tiết lộ thì hầu hết các đội VCS hết tiền để có thể duy trì như hiện tại nên việc họ bán suất có thể là điều đương nhiên :

Tất nhiên, đây chỉ là những suy đoán phải đợi một trong những đội tuyển trên có động thái chuyển nhượng thì cộng đồng LMHT mới hóng được tin chính thức được.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2300 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày