Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Artifact xác nhận trong sạch sau khi bị VCS điều tra bán độ

Artifact xác nhận trong sạch sau khi bị VCS điều tra bán độ

Team XemGame | 05/09/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Artifact mới đây đã có những lời giải thích về việc bất ngờ rời khỏi Team Secret và vướng vào những tin đồn tiêu cực.

Artifact đã chính thức lên tiếng xác nhận bản thân hoàn toàn trong sạch trước hàng loạt tin đồn liên quan đến “bán độ, cá độ”. Chia sẻ trên trang cá nhân, người chơi Đường Giữa này đã khẳng định điều này sau một cuộc điều tra của VCS.

Artifact làm rõ tình hình của bản thân

Mình xin thông báo và đính chính tin đồn về bản thân mình trong thời gian gần đây. Mình không dính dáng đến cá độ hay bán độ. Mong mọi người đừng lan tin bậy nữa để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân và danh dự của mình mình cảm ơn. Cảm ơn BTC VCS đã hỗ trợ điều tra trong thời gian qua.” Artifact thông báo.

Có thể bạn muốn xem thêm: HLE Clid bị cấm thi đấu 18 tháng sau drama quấy rối, có nguy cơ giải nghệ sớm

Với những dòng chia sẻ này, cộng đồng fan LMHT Việt Nam cũng yên tâm phần nào khi không có thêm trường hợp dính án tiêu cực. Đồng thời, điều này cũng làm rõ nguyên nhân Artifact chia tay Team Secret ngay giữa mùa giải VCS 2023 Hoàng Hôn.

Đường Giữa này vẫn còn cơ hội tái xuất VCS

Tuyển thủ này đã dính vào nghi án “bán độ, cá độ” và BTC buộc phải vào cuộc điều tra. Cộng với vụ việc nghiêm trọng từ SBTC Esports, Artifact rõ ràng không thể thi đấu trong khoảng thời gian này.

Sau khi được xác nhận trong sạch, Artifact cũng không giấu diếm ý định sẽ tái xuất ở mùa giải VCS tiếp theo. Thời gian chuẩn bị cho mùa giải mới là còn khá dài và cộng đồng tin rằng với trình độ hiện tại, cựu Đường Giữa TS hoàn toàn có khả năng tìm được bến đỗ mới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2287 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày