Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tinikun viết tâm thư siêu dài chia sẻ khó khăn của SBTC Esports

LMHT: Tinikun viết tâm thư siêu dài chia sẻ khó khăn của SBTC Esports

Team XemGame | 13/03/2021 14:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trước việc SBTC Esports bị chỉ trích vì chuỗi thành tích bất ổn, cựu HLV Tinikun đã lên tiếng chỉ ra những khó khăn mà đội gặp phải.

Sau khi SBTC để thua BTS vào chiều qua 12/2, cũng là trận thua thứ 3 của đội ở VCS mùa Xuân 2021, rất nhiều fan đã bày tỏ sự thất vọng. Không ít bình luận còn cho rằng HLV Violet chưa thể hiện được dấu ấn chiến thuật của mình trong một đội tuyển toàn sao.

Bên cạnh đó, xuất hiện khá nhiều đề nghị SE nên mời Tinikun lên dẫn dắt đội thay vì “thầy Quyền”. Trước tình hình này, cựu HLV Tinikun đã lên tiếng giải thích trên trang cá nhân.

Cựu HLV của GAM Esports cho rằng mình hiện chỉ là đối tác bán hàng với SE đồng thời khẳng định HLV Violet mới là người có chuyên môn sâu sắc và nhiều kinh nghiệm hơn. Đồng thời, anh cũng chỉ ra nhiều điểm khiến SE đang gặp khó ở thời điểm hiện tại.

Ngay cả những lúc mà tôi vô địch thì tôi cũng không hề toàn diện và hơn Violet trong việc làm HLV này.

Nói về hiểu biết, kinh nghiệm và quan trọng nữa là trải nghiệm và tích lũy thì gọi là một trong những người thì tôi nói đấy là một câu chiếu lệ, nên tôi nói thẳng luôn, là người dày dặn nhất của LOL Việt Nam rồi, chứ không phải một trong những chi cho nó không vuông.

Nhưng mỗi người, trong mỗi hoàn cảnh, mỗi tình thế, thì đều có những cái khó xử và khó xử lí của riêng họ“. Tinikun chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Xuất hiện cao thủ đạt thông thạo 7 toàn bộ 154 tướng

Ngoài ra, cựu HLV Tinikun cũng lên tiếng bảo vệ người Đi Rừng của SBTC, Yijin. Đây là tuyển thủ hứng chịu nhiều sự chỉ trích nhất từ NHM mỗi khi đội tuyển này thất bại.

“Nếu Yijin có vấn đề, thì trước hết, cái mọi người trong team cần, là giúp đỡ nó, vì sự hồi phục hay tốt hơn của Yijin sẽ tốt cho nó, và tốt cả cho team”.

Theo nhận định của Tinikun, Yijin xuống phong độ một phần vì đã không thi đấu trong suốt mùa giải trước. Đồng thời, lối chơi của tuyển thủ này cần tính đồng đội cao, điều mà những Dia1, Zeros… chưa làm tốt ở mùa giải này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44616 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày