Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Toàn cảnh màn ra mắt của ông chủ IG, Vương Tư Thông – Team 4 vs 5 mà vẫn khỏe re

LMHT: Toàn cảnh màn ra mắt của ông chủ IG, Vương Tư Thông – Team 4 vs 5 mà vẫn khỏe re

Team XemGame | 20/08/2018 10:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như đã đề cập ở các bài viết trước, thì cuối tuần vừa qua ông chủ của IG là Vương Tư Thông quyết định sẽ ra mắt đầu tiên trên đấu trường LPL khi đội nhà chỉ phải đụng độ đội bét bảng là Vic Gaming.

Với việc phải đối đầu với siêu xạ thủ Vương “WXZ” Tư Thông, Vici Gaming đã phải cấm đi một vị tướng hack tiền cực mạnh là Draven. Tuy nhiên, điều này cũng không thể ngăn cản WXZ có được tướng tủ Jhin. Với một vị tướng thiếu cơ động, WXZ liên tục bị Xinzhao của đối phương “thông” và không có cơ hội tỏa sáng nhiều.

Bị dồn ép liên tục nhưng cuối cùng, iG cũng làm được điều mình cần là cho Jhin có được điểm hạ gục. Và sau khi WXZ nổ được phát súng đầu tiên, các thành viên iG như lên đồng và liên tục giành chiến thắng trong các pha giao tranh.

Chung cuộc sau 41 phút thi đấu, WXZ cùng những người đàn em đã có được chiến thắng trong ván 1. Dù đã thi đấu rất nỗ lực nhưng WXZ đã không thể có được MVP trong trận đấu debut của mình. Và có vẻ như “dỗi” sau khi vuột mất MVP, WXZ đã quyết định không thi đấu nữa và iG chỉ mất đúng 20 phút để giải quyết VG trong ván 2.

Tỉ lệ thắng của WXZ đang là 100%

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44986 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày