Trang chủ » MOBA » Liên Minh Mobile » LMHT: Tốc Chiến bản quốc tế cập nhật thử nghiệm iOS, sẽ ra mắt cuối năm 2020

LMHT: Tốc Chiến bản quốc tế cập nhật thử nghiệm iOS, sẽ ra mắt cuối năm 2020

Team XemGame | 12/09/2020 9:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây phiên bản quốc tế của LMHT: Tốc Chiến (LMHT Toc Chien) đã cập nhật về ngày phát hành, mở đăng ký trước cho nền tảng iOS….

Còn nhớ, vào cuối tháng 4/2020, Riot bất ngờ mở một đợt đăng ký trở thành Tester cho game thủ trên toàn thế giới. Cũng vào thời điểm đó, Riot tiến hành cập nhật mới cho Liên Minh: Tốc Chiến.

This image has an empty alt attribute; its file name is cach-tai-lmht-toc-chien-ve-may-1.png

Thậm chí, tại một số quốc gia và khu vực, Liên Minh: Tốc Chiến đã được chuyển sang trạng thái “Install”. Tất nhiên, vẫn cần phải trải qua vài bước thì người chơi mới có thể hiện “hình” được trạng thái này. Tuy nhiên, khi đã trở thành Tester rồi, game thủ vẫn cần phải đợi những thông tin tiếp theo từ phía Riot Games.

Ngay sau đợt mở đăng ký Tester đó, đích thân Riot đã lên tiếng cho biết đây chỉ là một lỗi phát sinh ngoài mong muốn của hệ thống. Tuy nhiên, nếu như game thủ còn nhớ thì cũng từ thời điểm đó, Riot đã cho người chơi tại Brazil và Philippines cơ hội trải nghiệm sớm tựa game này vào đầu tháng 6/2020 và kéo dài tới ba tuần lễ.

Mới đây, LMHT Tốc Chiến đã mở đăng ký trước cho nền tảng iOS, đồng thời ở phía dưới dòng miêu tả của game đã được cập nhật chỉ ra rằng LMHT: Tốc Chiến sẽ ra mắt phiên bản toàn cầu vào cuối năm 2020. Nghĩa là game có thể ra mắt vào tháng 11 hoặc 12, tùy vào ý định của Riot Games có muốn kéo dài đợt thử nghiệm kế tiếp hay không.

Có thể bạn muốn xem thêm : VNG chặn đường “trẻ trâu” vào LMHT: Tốc Chiến khi gắn mác 18+

lmht-toc-ban-quoc-te-cap-nhat-thu-nghiem-ios-ra-mat-cuoi-2020
lmht-toc-ban-quoc-te-cap-nhat-thu-nghiem-ios-ra-mat-cuoi-2020

Tất nhiên đó chỉ là phiên bản cho thị trường quốc tế mà thôi, hiện tại trang chủ LMHT: Tốc Chiến của khu vực Việt Nam (game thủ sẽ tự động điều hướng về trang này khi truy cập trang chủ quốc tế) vẫn chỉ có dòng trạng thái cho đăng ký trước của Android và vẫn chưa có cập nhật gì trong vài tháng nay.

lmht-toc-ban-quoc-te-cap-nhat-thu-nghiem-ios-ra-mat-cuoi-2020

VNG và cụ thể là Game Studio 3 đã xác nhận sẽ phát hành Liên Minh: Tốc Chiến, nên rất có thể phiên bản VN của tựa game này sẽ có lịch trình phát hành riêng biệt và hoàn toàn không liên quan gì đến bản quốc tế.

LMHT: Tốc Chiến bản quốc tế cập nhật thử nghiệm iOS, sẽ ra mắt cuối năm 2020

Liên Minh Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Mobile
7.9 trên 10 được 1935 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày