Trang chủ » MOBA » Liên Minh Tốc Chiến » LMHT: Tốc Chiến chính thức có mặt trên iOS và iPhone 12

LMHT: Tốc Chiến chính thức có mặt trên iOS và iPhone 12

Team XemGame | 14/10/2020 10:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau nhiều ngày chờ đợi, các game thủ sử dụng iPhone cuối cùng cũng an tâm vì LMHT: Tốc Chiến vừa được xác nhận sẽ có trên hệ điều hành iOS.

LMHT: Tốc Chiến được xác nhận sẽ có trên iOS thông qua sự kiện mới nhất của Apple. Trong buổi giới thiệu iPhone 12, LMHT: Tốc Chiến chính đã xuất hiện trong mục giới thiệu về Games.

Apple cũng đã nhấn mạnh một số tính năng nổi bật của iPhone 12 trong buổi giới thiệu này, bao gồm công nghệ 5G hay chip Bionic 14. Điều này sẽ giúp tiết kiệm pin rất nhiều trước một game MOBA như LMHT: Tốc Chiến.

Rất nhiều hình ảnh iPhone 12 chơi Liên Minh: Tốc Chiến đã được Apple giới thiệu ngay trên sóng trực tiếp của mình. Theo đó, hình ảnh đồ họa đẹp mắt và sự mượt mà của Liên Minh: Tốc Chiến chắc chắn sẽ khiến các game thủ không thể rời mắt.

Có thể bạn muốn xem: Hướng dẫn cách “test nhân phẩm” để trải nghiệm ngay LMHT: Tốc Chiến

Như vậy, LMHT: Tốc Chiến sẽ có mặt trên các thiết bị iOS sau khi được ra mắt vào cuối năm nay. Tuy nhiên, hiện tại Riot vẫn chưa xác định được thời điểm chính thức.

iPhone 12 sẽ hỗ trợ tối đa cấu hình của LMHT: Tốc Chiến
Lee Sin cũng được nhá hàng với đầy đủ 4 kỹ năng giống phiên bản PC

Từ giữa tháng 9, LMHT: Tốc Chiến đã bước vào giai đoạn Closed Beta trên một số khu vực. Thế nhưng việc hạn chế số người tham gia vẫn chưa thể làm thỏa mãn sự chờ đợi của các game thủ trên toàn thế giới.

LMHT: Tốc Chiến chính thức có mặt trên iOS và iPhone 12

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
7.9 trên 10 được 2240 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày