Trang chủ » MOBA » Liên Minh Tốc Chiến » LMHT: Tốc Chiến chuẩn bị được làm phim, kết hợp với hãng từng sản xuất Avengers

LMHT: Tốc Chiến chuẩn bị được làm phim, kết hợp với hãng từng sản xuất Avengers

Team XemGame | 23/10/2020 14:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot Games tiếp tục thể hiện tham vọng của mình khi chuẩn bị thực hiện dự án điện ảnh cho game LMHT: Tốc Chiến.

Riot đang có những động thái đầu tiên trong việc sản xuất phim cho tựa game mới, LMHT: Tốc Chiến.

LMHT: Tốc Chiến đang rất được mong chờ

Voyboy, cựu tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp và một streamer, mới đây đã chia sẻ một đoạn clip cho thấy những hình ảnh quen thuộc ở hãng phim Paramount. Các mô hình Trụ nhà chính, nhà lính của LMHT dễ dàng được nhìn ra trong đoạn clip này.

Theo Voyboy, Riot nhiều khả năng sẽ hợp tác với Paramount để sản xuất bộ phim điện ảnh cho LMHT: Tốc Chiến. Tất nhiên, hiện tại mọi thứ chỉ đang ở những bước đầu tiên.

Nếu thực sự Riot và Paramount Pictures đang hợp tác làm phim điện ảnh cho Tốc Chiến, đây sẽ là bước tiến rất lớn của nhà phát hành game này. Trong những năm qua, Riot ngày càng đầu tư mạnh vào những sản phẩm phim ngắn, clip ngắn và cả âm nhạc chất lượng nhằm quảng bá LMHT và thu hút thêm người chơi. 

Riot Games sẽ kết hợp cùng hãng Paramount

Paramount là hãng phim có tiếng ở Mỹ và đã từng sản xuất hàng loạt những bom tấn tên tuổi như Transformers, Mission Impossible, Titanic hay Interstellar. Năm 2012, hãng còn hợp tác với The Marvel Studio để làm ra phim The Avengers.

Đây rõ ràng là động thái đáng chờ đợi trong năm đầu tiên LMHT: Tốc Chiến ra mắt. Sau một thời gian Closed Beta ở một số khu vực, tựa game mobile này chuẩn bị ra bản Open Beta ở các khu vực  Hàn Quốc, Nhật Bản, Phillpines, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan vào ngày 27/10 tới. Trong khi đó, Việt Nam, châu Âu, châu Đại Dương sẽ được trải nghiệm game chính thức vào tháng 12/2020.

LMHT: Tốc Chiến chuẩn bị được làm phim, kết hợp với hãng từng sản xuất Avengers

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
7.8 trên 10 được 2249 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày