Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » LMHT: Tốc Chiến – phép bổ trợ Tốc Hành được buff không tưởng, còn “bá” hơn bản PC

LMHT: Tốc Chiến – phép bổ trợ Tốc Hành được buff không tưởng, còn “bá” hơn bản PC

Team XemGame | 06/04/2021 15:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một chút thay đổi của LMHT: Tốc Chiến khiến phép bổ trợ Tốc Hành sẽ trở nên còn hot hơn cả phép quốc dân Tốc Biến.

Trong LMHT cả PC lẫn mobile thì các phép bổ trợ là “xương sống” để định hình lối chơi của các vị tướng. Trong thời điểm hiện tại ngoại trừ phép bổ trợ quốc dân là Tốc Biến, các phép còn lại đều có thể tỏa sáng tùy tình hình.

Mới đây, với mong muốn tạo nên sự khác biệt về lối chơi của LMHT: Tốc Chiến so LMHT PC, Riot Games đã tiến hành buff mạnh cho phép bổ trợ Tốc Hành. Dẫn đến việc phép này trở nên phổ biến không khác gì Tốc Biến :

“Khi đạt 1 lần hạ gục (ăn mạng hoặc hỗ trợ), hiệu ứng của phép bổ trợ này sẽ được làm mới, khá giống “Hưng Phấn” của Jinx!” – đó là những miêu tả về sự thay đổi cơ chế của phép Tốc Hành trong bản cập nhật 2.2 của Tốc Chiến.

Chỉ đọc sơ qua công dụng thôi nhiều game thủ đã phải nhận ra sự bá đạo của phép bổ trợ này trong một tựa game có nhịp điệu nhanh như Tốc Chiến.

Có thể nói Tốc Hành đã trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều và có thể sử dụng cho rất nhiều thể loại tướng khác nhau, từ các vị tướng đi rừng cần áp sát và gank sớm (Olaf), Đấu Sĩ không có khả năng rút ngắn khoảng cách với đối phương (Darius, Nasus), thậm chí các vị tướng Xạ Thủ cũng dần dần chọn Tốc Hành khi muốn chọn vị tướng tốt hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Hướng dẫn chơi Galio: Vệ Thần đi mid S+ trong meta của Tốc Chiến

Với những công dụng quá khủng mà nó mang lại,  chắc chắn Riot sẽ sớm phải điều chỉnh lại Tốc Hành trong tương lai để tránh những sự mất cân bằng không đáng có mà có thể xảy ra ở bất kỳ vị tướng nào. Và phép bổ trợ này nên được trả về đúng vị trí của nó là một phép bổ trợ tình huống thì hơn.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2509 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày