Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tổng hợp các lựa chọn mạnh nhất leo rank cho từng vị trí trong bản 11.10

LMHT: Tổng hợp các lựa chọn mạnh nhất leo rank cho từng vị trí trong bản 11.10

Team XemGame | 17/05/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau bản cập nhật 11.10, đây là những cái tên được đánh giá là rất mạnh và rất dược ưa chuộng tại từng lane của LMHT.

Đường trên – Nocturne

Không chỉ đợi đến bản 11.10 mà ngay tại MSI, “kẻ thù của ngành điện lực” đã gây sóng gió với sự hiệu quả đến không ngờ khi đi đường đơn mà lại là một trong những vị trí khó nhất trong game – đường trên. Thậm chí, theo nhiều người đánh giá, khi không còn bị bó buộc trong rừng nữa thì Nocturne lại còn đóng góp vào trận đấu nhiều hơn và gây nhiều đột biến hơn. 

Sở hữu bộ kỹ năng vừa gây sát thương tốt, vừa trụ đường ổn, lại còn có khả năng gank cực mạnh với Hoang Tưởng, Nocturne thậm chí không cần đến một Dịch Chuyển để có thể tham gia vào các pha giao tranh quan trọng. Chưa kể, Bóng Đen Bao Phủ và Nỗi Kinh Hoàng Tột Độ đều là những công cụ tốt để Nocturne tự tin lao vào đội hình đối phương hay rút lui khi cần thiết. 

Nocturne đường trên, dĩ nhiên vẫn sẽ lên những món trang bị giúp cho hắn có thể trụ càng lâu càng tốt, sẵn sàng lao vào giữa đội hình đối phương và đặc biệt là giảm thời gian hồi chiêu để hắn có thể sử dụng Hoang Tưởng trong thời gian ngắn. Do đó, Giày Khai Sáng Ionia, Chùy Phản Kích, Móng Vuốt Sterak, Kiếm Răng Cưa sẽ là những món trang bị vô cùng ổn. Trang bị cuối game có thể bổ sung thêm một Giáp Thiên Thần để hắn tồn tại lâu hơn trong giao tranh.

Bảng ngọc cũng sẽ tập trung vào việc giúp Nocturne ra chiêu càng nhiều càng tốt và tăng tốc độ đánh. Do đó, nhánh chính sẽ là Chuẩn Xác – Nhịp Độ Chết Người – Hiện Diện Trí Tuệ – Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh – Chốt Chặn Cuối Cùng sẽ vô cùng phù hợp cho Nocturne. Ở nhánh phụ, chọn vào Cảm Hứng – Giao Hàng Bánh Quy – Thuốc Thời Gian sẽ là tốt nhất cho vị tướng này để trụ đường tốt hơn.

Rừng – Karthus

Là một trong những vị tướng có bộ kỹ năng vào loại khó chịu nhất Liên Minh Huyền Thoại khi Karthus không để cho bất kỳ cái tên nào có thể chạy thoát, vị tướng này bất ngờ đang trở nên mạnh trở lại sau quãng thời gian dài bị hắt hủi. Thậm chí, nếu so với 2 cái tên cũng đang có cơ hội trở lại thời gian gần đây là Kindred và Zac, Karthus tỏ ra hiệu quả hơn nhiều khi hắn không cần thiết phải lao vào giao tranh nhưng vẫn có những đóng góp vô cùng lớn.

Là một vị tướng sống nhờ chiêu cuối và khả năng tham gia vào các mạng hạ gục cực tốt, dĩ nhiên bảng ngọc của Karthus sẽ phải phát huy tối đa sức mạnh này. Nhánh chính Áp Đảo với Thu Thập Hắc Ám – Vị Máu – Thu Thập Nhãn Cầu – Thợ Săn Tối Thượng là tối ưu nhất dành cho Karthus. Về nhánh phụ cũng sẽ tập trung cho sức mạnh phép thuật của hắn với nhánh Chuẩn Xác – Hiện Diện Trí Tuệ và Chốt Chặn Cuối Cùng để tối ưu hóa sức mạnh của Karthus kể cả khi hắn không còn nhiều máu để tham gia giao tranh. 

Những trang bị của Karthus cũng sẽ tập trung vào sức mạnh phép thuật cũng như điểm hồi kỹ năng với Mặt Nạ Thống Khổ Liandry, Trượng Hư Vô, Mũ Phù Thủy và Mũ Trụ Nguyền Rủa. Đồng Hồ Cát cũng là một món đồ cực tốt cho Karthus khi vừa tăng SMPT, vừa hồi kỹ năng vừa có thể giúp hồi sinh tướng sở hữu.

Đường Giữa – Galio

Sự trở lại của Galio ở bản 11.10 thật sự là một bất ngờ lớn nhưng càng bất ngờ hơn nữa khi giờ đây, Vệ Thần của Demacia đã không còn theo hướng tanker mở giao tranh và chống chịu nữa mà Galio sẽ phát huy tối đa SMPT của mình và trở thành một trong những nguồn sát thương tốt nhất của cả đội lại còn đi kèm khả năng chống chịu tuyệt vời.

Bảng ngọc cũng sẽ theo thiên hướng cung cấp cho Galio những điểm quan trọng vào SMPT. Chưa kể, với việc là một tướng tanker, Galio sẽ có tốc độ di chuyển không quá cao. Những điều này sẽ được game thủ cải thiện và phát huy nhờ vào nhánh Áp Đảo – Thú Săn Mồi – Vị Máu – Thu Thập Nhãn Cầu – Thợ Săn Tài Tình. Nhánh phụ của Galio sẽ sử dụng Áo Choàng Mây, Thăng Tiến Sức Mạnh để kỹ năng được mạnh hơn và góp phần giúp giảm thời gian hồi kỹ năng cơ bản.

Về mặt trang bị, Galio cũng sẽ không khác gì Karthus ở trên với những món trang bị thiên về giảm thời gian hồi chiêu, cung cấp SMPT và giúp Galio sống lâu trong giao tranh. 

Đường Dưới – Hỗ Trợ: Varus – Maokai

Không quá khi nói, Varus Sát Lực chính là meta hot nhất nhì hiện nay trong LMHT. Trên thực tế, vị tướng này đã mạnh từ bản 11.9 và hướng Sát Lực chính là lối chơi được ưa chuộng bậc nhất hiện nay dành cho Varus. Thậm chí, kể cả khi đã nhận thức được sự bá đạo của Varus thì Riot vẫn không có chỉnh sửa đáng kể nào và Varus thì vẫn chứng tỏ được sức mạnh ở đường dưới.

Varus Sát Lực sẽ sử dụng Mưa Kiếm của nhánh Áp Đảo. Kế đến, Vị Máu – Thu Thập Nhãn Cầu – Thợ Săn Tham Lam sẽ cần thiết để Varus đi lane khỏe hơn và không ngại các kèo trao đổi chiêu thức với đối thủ. Nhánh phụ Cảm Hứng với Bước Chân Màu Nhiệm và Giao Hàng Bánh Quy sẽ giúp Varus trụ lane tốt hơn. Trang bị của hắn sẽ bao gồm Kiếm Muramana, Dạ Kiếm, Trượng Phục Hận Serylda, Áo Choàng Bóng Tối và Giáp Thiên Thần sẽ giúp hắn gây nhiều sát thương nhất có thể và sống lâu trong giao tranh.

Maokai là một sự trở lại đầy bất ngờ khi vị tướng này đã biến mất khá lâu ở cả các trận rank lẫn giải đấu chuyên nghiệp của LMHT. Tuy nhiên, với sự cứng cáp sẵn có, và đặc biệt là khả năng khống chế, Maokai hoàn toàn là một cái tên đầy chất lượng để có thể góp mặt trở lại tại Đấu Trường Công Lý trong thời gian tới, thậm chí là ở những giải đấu chuyên nghiệp.

Bảng ngọc của Maokai cũng sẽ tập trung vào việc gia tăng SMPT của vị tướng này để tối đa hóa những kỹ năng của Maokai – vốn là những kỹ năng phép cũng như tăng khả năng cấu rỉa, gây khó chịu cho đối thủ trong giai đoạn đi đường. Bảng phụ sẽ tập trung tăng cường cho Maokai khả năng di chuyển và giảm thời gian hồi chiêu. Nhánh chính sẽ bao gồm: Pháp Thuật – Thiên Thạch Bí Ẩn – Dải Băng Năng Lượng – Thăng Tiến Sức Mạnh – Thiêu Rụi còn nhánh phụ sẽ là Cảm Hứng – Bước Chân Màu Nhiệm – Thấu Thị Vũ Trụ.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Đá Tỏa Sáng bị quên lãng ở mùa 11, Riot bắt tay làm lại

Về mặt trang bị, Maokai cũng sẽ tập trung vào SMPT và điểm hồi chiêu. Do đó, những món đồ của vị tướng này cũng bao gồm Trượng Hư Vô, Mũ Trụ Nguyền Rủa, Trát Lệnh Đế Vương. Đồng Hồ Cát sẽ là món trang bị lên cuối cùng để Maokai có thể trụ lâu hơn trong giao tranh

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1910 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày