Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Top 10 tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trong Một Cho Tất Cả

LMHT: Top 10 tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trong Một Cho Tất Cả

Team XemGame | 27/03/2024 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù chỉ Một Cho Tất Cả (One For All) chỉ là chế độ mang tính giải trí nhưng rõ ràng vẫn vui hơn nếu giành chiến thắng, do đó game thủ cần chọn (hoặc cấm) những tướng có tỉ lệ thắng cực cao này.

Với đặc thù của chế độ Một Cho Tất Cả, có nhiều tướng sở hữu tỉ lệ thắng cao so với phần còn lại. Đây đều là những tướng “dễ chơi, dễ trúng thưởng”, phù hợp với kĩ năng mọi người chơi hay thậm chí có những tương tác đặc biệt từ bộ kỹ năng.

Theo thống kê từ trang u.gg kể từ khi Một Cho Tất Cả xuất hiện trong phiên bản 14.6, có nhiều tướng được xếp vào “Tier S, S+” với tỉ lệ chọn và tỉ lệ thắng cực cao. Sau đây là danh sách những tướng đó (tối thiểu được chọn 10 nghìn trận ở mọi máy chủ thuộc Riot).

https://www.youtube.com/watch?v=MLEgRSNcjX8

Yasuo – Tỉ lệ thắng 56,29%

Không chỉ là quốc tướng ở Việt Nam, Yasuo cũng luôn là tướng được yêu thích ở mọi chế độ ở các máy chủ khác. Do đó, không ngẫu nhiên mà vị tướng này đang được chọn nhiều nhất trong Một Cho Tất Cả (hơn 20 nghìn trận). Có thể sử dụng tốt ở mọi đường, Sát Thương cao cùng với khả năng tương tác tốt nhờ chiêu cuối, Yasuo rõ ràng là tướng phải được chọn mỗi khi không bị cấm.

Malphite – Tỉ lệ thắng 59,3%

Malphite cũng là một tướng làm tốt mọi vai trò trong game với bộ kỹ năng cực kì dễ sử dụng. Trong Một Cho Tất Cả, vị tướng này cũng có thể được chia ra xây dựng lối chơi khác nhau từ SMPT cho tới full chống chịu. Và tất nhiên combo 5 chiêu Không Thể Cản Phá thực sự là nỗi ác mộng cho bất kì đối thủ nào trong chế độ này.

Yone – Tỉ lệ thắng 60,7%

Cũng như người anh em Yasuo, Yone là một tướng yêu thích của đông đảo người chơi. Khả năng kết hợp khi 5 Yone xuất hiện cùng lúc là rất ấn tượng với loạt hất tung liên tiếp, qua đó khiến đối thủ khó lòng né tránh. Cộng với khả năng thăng tiến sức mạnh tốt về cuối trận, Yone rõ ràng cho thấy vị tướng này rất bá đạo trong Một Cho Tất Cả.

Jhin – Tỉ lệ thắng 60,84%

Khá ngạc nhiên khi Jhin chính là Xạ Thủ được chọn rất nhiều trong chế độ Một Cho Tất Cả (chỉ sau Smolder). Tuy nhiên khi Tiểu Hỏa Long có tỉ lệ thắng lẹt đẹt thì Jhin lại tỏ ra hiệu quả không ngờ. Vị tướng này có Sát Thương dứt điểm tốt nên có thể thay phiên tạo đột biến trong giao tranh, cộng với khả năng khống chế liên tục nhờ Nét Vẽ Chết Chóc thì Jhin cũng dễ ngăn các Đấu Sĩ, Sát Thủ tạo nên áp lực. Tất nhiên, khi ở giai đoạn đi đường thì Jhin đã có thể tạo nên lợi thế lớn với tầm bắn của mình.

Heimerdinger – Tỉ lệ thắng 62,29%

Là tướng tay dài hiếm hoi nên được chọn trong Một Cho Tất Cả, điều đó bắt nguồn từ việc Hermerdinger có hàng loạt Ụ Súng để bảo vệ cũng như gây khó dễ lên các tướng Đấu Sĩ. Còn trong giao tranh, 5 Heimerdinger có thể phân chia ra dùng các loại chiêu cuối khác nhau để tạo nên sự hỗn loạn, khiến đối thủ khó lòng đối phó.

Singed – Tỉ lệ thắng 63,82%

Hơi khó dùng hơn các Đấu Sĩ khác đôi chút nhưng Singed là một lựa chọn vui và cũng không kém phần hiệu quả trong Một Cho Tất Cả. Việc 5 Singed liên tục phun khí độc sẽ khiến cho đối thủ rất khó né trong giao tranh. Đặc biệt, Singed có thể kết hợp để trói chân tướng địch khi dùng chiêu Hất để ném vào vùng Keo Siêu Dính mà đồng đội vừa tạo ra trước đó.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Nasus được buff mạnh, Lux và Galio trở lại vai trò chính trong 14.7

Volibear – Tỉ lệ thắng 64,41%

Với chiêu cuối Lôi Thần Giáng Thế, Volibear có thể tạo ra một loạt pha băng trụ ấn tượng sau khi có những tình huống trao đổi khi đi đường. Các kỹ năng của vị tướng này cũng rất dễ sử dụng và đặc biệt là giàu hiệu ứng khống chế, đồng thời lại hồi khá nhanh. Do đó, khả năng áp sát rồi giao tranh liên tục của Volibear cũng không ngán ngại bất kì kèo đấu ở trong Một Cho Tất Cả.

Tahm Kench – Tỉ lệ thắng 68,53%

Giống như Darius, Tahm Kench hoàn toàn có thể tương tác lẫn nhau với Nội Tại Khẩu Vị Độc Đáo. Do đó, đối thủ có thể bị Làm Choáng, bị Nuốt liên tục khi đối đầu từ 2 Tahm Kench trở lên. Độ cơ động và khống chế trong giao tranh của Tahm Kench cũng ấn tượng khi có thể thay phiên dùng Du Ngoạn Thủy Vực bao vây đối thủ. Tất nhiên không thể không kể đến chiêu cuối Ngậm Nuốt giúp bảo kê đồng đội lẫn nhau cực tốt hoặc đơn giản là nuốt cả đội hình đối thủ vào.

Darius – Tỉ lệ thắng 70,53%

Cũng giống như những tướng Đấu Sĩ khác, Darius dễ dùng và mạnh ngay từ đầu trận, thích hợp cho các chế độ chơi giải trí. Và một điều làm cho vị tướng này bá đạo trong Một Cho Tất Cả đó chính là sự tương tác giữa các Darius với Nội Tại Xuất Huyết. Do đó, chỉ cần tướng địch dính Xuất Huyết từ một Darius thì cũng đồng nghĩa có thể bị bồi Sát Thương thêm từ 4 Darius còn lại. Và trong một pha giao tranh hỗn loạn thì những cú Máy Chém Noxus của Darius thực sự là chiêu thức chết chóc.

Mordekaiser – Tỉ lệ thắng 70,59%

Mordekaiser cũng là một nỗi khiếp sợ khác cho đối thủ trong Một Cho Tất Cả. Những pha giao tranh 5v5 giờ đây sẽ biến thành 5 màn solo 1v1 nhờ vào chiêu cuối Vương Quốc Tử Vong của vị tướng này, và tất nhiên trong đó thì Mordekaiser luôn giành lợi thế. Ngoài ra, khi không có chiêu cuối thì Mordekaiser cũng rất mạnh với khả năng kéo liên tục với đối thủ đánh xa và gây hàng tấn Sát Thương với tướng cận chiến.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày