Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Top 3 tướng hưởng lợi cực mạnh nhờ Ngọn Giáo Shojin trong bản 13.17

LMHT: Top 3 tướng hưởng lợi cực mạnh nhờ Ngọn Giáo Shojin trong bản 13.17

Team XemGame | 12/09/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc Ngọn Giáo Shojin được buff mạnh trong phiên bản LMHT 13.17 đã mở ra hướng đi mới cho hàng loạt tướng, đặc biệt là các Đấu Sĩ.

Jarvan IV – Tỉ lệ thắng 53%

Dù không được buff gì trong thời gian gần đây nhưng Jarvan IV nhanh chóng trở thành tướng Đi Rừng hàng đầu trong bản 13.17 với tỉ lệ chọn lẫn tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng. Và cộng đồng game thủ nhanh chóng nhận định điều đó bắt nguồn từ Ngọn Giáo Shojin.

Với lượng Điểm Hồi Kỹ Năng cơ bản ở nội tại Long Lực được tăng gấp đôi cho tướng cận chiến, Shojin ngay lập tức trở thành trang bị cực hot cho Đấu Sĩ cần combo nhiều, và J4 là ví dụ tiêu biểu nhất. Do đó, trang bị này giờ thường được ưu tiên lên ngay món 2, sau trang bị thần thoại là Chùy Hấp Huyết.

Các chỉ số cơ bản của bộ đôi trang bị này cực kì phù hợp với Jarvan IV khi cung cấp tới 900 Máu, 115 SMCK và 40 Điểm Hồi Kỹ Năng. Cộng thêm khả năng kích hoạt và hàng loạt nội tại khác, combo này biến Jarvan IV trở thành tướng Đi Rừng cực mạnh, không chỉ hiệu quả trong các pha gank và còn gây hàng tấn Sát Thương trong giao tranh tổng.

Kayn – Tỉ lệ thắng 50,26%

Những phiên bản gần đây, Riot ưu ái cho Kayn ở dạng Darkin hơn (Kayn đỏ) và đưa vị tướng này trở lại phong cách Đấu Sĩ, song song với lối chơi Sát Thủ.

Và rõ ràng, Kayn cũng là một tướng phụ thuộc rất nhiều vào bộ kỹ năng để dọn rừng, đi gank lẫn giao tranh tổng. Do đó, combo tương tự Jarvan IV cũng dần được ưa chuộng. Thậm chí, thống kê trên Op.gg cho thấy khi sử dụng Ngọn Giáo Shojin (Sau Chùy Hấp Huyết) thì tỉ lệ thắng của Kayn còn cao hơn so với các lối chơi còn lại.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: HLV kkOma giải thích việc Faker dự bị, khen ĐT Việt Nam cấm chọn tốt

Renekton – Tỉ lệ thắng 50,32%

Kể từ phiên bản cũ thì Ngọn Giáo Shojin đã rất phù hợp với Renekton, và lần chỉnh sửa này cũng tương tự. Với một tướng không sử dụng Mana thì khả năng hồi chiêu là vô cùng quan trọng, vì thế Shojin chính là công cụ giúp Renekton gần như loại bỏ trở ngại duy nhất.

Lối chơi Renekton Shojin có vẻ như vẫn chưa được ưa chuộng nhiều, nhưng theo thống kê ở máy chủ Hàn Quốc thì đây là hướng xây dựng hiệu quả nhất. Theo đó, combo được ưa thích nhất và có tỉ lệ thắng tới 68% chính là Chùy Hấp Huyết > Shojin > Móng Vuốt Sterak. Bỏ qua khả năng Phá Giáp từ Rìu Đen, cách chơi này giúp Renekton gây tối đa lượng Sát Thương lên các chủ lực đối thủ, đặc biệt thích hợp khi đối đầu với đội hình ít chống chịu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2305 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày