Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Top 5 tướng có tỉ lệ thắng cao nhất phiên bản 11.18 theo vị trí

LMHT: Top 5 tướng có tỉ lệ thắng cao nhất phiên bản 11.18 theo vị trí

Team XemGame | 22/09/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phiên bản 11.18 LMHT có nhiều biến động, do đó những lựa chọn hàng đầu ở mỗi vị trí cũng có nhiều bất ngờ.

Đường Trên: Quinn

Được biệt như tướng khắc chế cứng các Đấu Sĩ cận chiến, Quinn giờ đây trở thành lựa chọn có tỉ lệ thắng cao ấn tượng ở khu vực Đường Trên. Với 52,88% tỉ lệ thắng trong bản 11.18, Quinn vượt qua những cái tên cũng khá nổi bật khác như Shen (52,35%), Singed (52,26%), Urgot (51,84%).

Đi Rừng: Rek’Sai

Dù không được lựa chọn quá nhiều nhưng mỗi khi xuất hiện Rek’Sai mang đến độ hiệu quả khá cao cho người chơi. Tỉ lệ thắng lên đến 52,56% trong bản 11.18 cho thấy đây vẫn là một tướng Đi Rừng khá tiềm năng. Một số lựa chọn khác có tỉ lệ thắng cao, đáng để leo rank còn có Jarvan IV (52,14%), Fiddlesticks (52,07%).

Đường Giữa: Rumble

Sau khi bị giảm sức mạnh đáng kể ở vai trò Đi Rừng, Rumble đã trở lại vị trí quen thuộc ở các đường đơn. Và trong phiên bản này, Rumble đang tỏa sáng mạnh mẽ ở Đường Giữa với 53,8% tỉ lệ thắng. Đây được xem là điềi hợp lý bởi Rumble được xem là lựa chọn để khắc chế những hot pick khác ở Đường Giữa như Ekko, Syndra, Diana.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: TheShy tuyên bố không thích dùng skin IG Irelia vì lý do “tâm linh”

Đường Dưới: Karthus

Trào lưu mang tướng Pháp Sư xuống Đường Dưới vẫn đang diễn ra khá mạnh mẽ, và vị tướng được ưa chuộng cũng như hiệu quả nhất thời điểm này đó là Karthus. Khả năng dùng chiêu liên tục giúp Karthus farm ổn định đồng thời dồn ép đối thủ đi cùng đường, do đó tỉ lệ thắng 54,4% là điều không hề bất ngờ.

Mặt khác, Xạ Thủ truyền thống đang giữ được sự ổn định nhất đó là Vayne. Vị tướng cực mạnh về cuối trận này đang giữ tỉ lệ thắng 52,39%.

Hỗ Trợ: Sona

Kể từ khi được làm lại Nội Tại, Sona đang trở nên cực kì hiệu quả và cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều tướng ở vị trí Hỗ Trợ. Tỉ lệ thắng 53,52% của Sona cho thấy Riot thực sự đã có những sự điều chỉnh khá thành công. Meta Hỗ Trợ ở trong xếp hạng đơn cũng đang nghiên về tướng Hồi Máu khi xếp sau Sona chính là Soraka với 53,43% tỉ lệ thắng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45231 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày