Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Top 7 lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 11.6

LMHT: Top 7 lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 11.6

Team XemGame | 18/03/2021 14:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với những thay đổi hàng loạt trong phiên bản LMHT 11.6, nhưng lối chơi mới lạ tiếp tục được các cao thủ khai phá.

Renekton Móng Vuốt Ám Muội

Để đối phó với một vài kèo đấu khó khăn, những người chơi ở rank Thách Đấu Hàn đã xây dựng một hướng lên trang bị mới cho Renekton. Với việc lên trang bị Sát Lực trước, Renekton kiểu này sẽ chơi quyết liệt hơn ở đầu game và đảm bảo việc thắng đường trước mọi đối thủ.

Trang bị người chơi cần hướng tới đó là Móng Vuốt Ám Muội, nó giúp Renekton dồn Sát Thương nhanh hơn, tạo ra những sự bất ngờ khi kết hợp cùng Cắt Và Xắt, đồng thời giúp Renekton không ngại bị thả diều bởi những tướng tay dài.

Ngọc Sẵn Sàng Tấn Công cùng ngọc phụ ở nhánh Áp Đảo tối đa hóa Sát Thương ở đầu trận. Và để thêm phần chắc chắn, nên lấy Thiêu Đốt thay vì Dịch Chuyển. Các trang bị tiếp theo cho Renekton lần lượt là Gươm Suy Vong, Móng Vuốt Sterak, Áo Choàng Bóng Đêm và Giáp Thiên Thần.

Gragas Băng Trượng Vĩnh Cửu

Gragas đã được sử dụng nhiều ở Đường Trên trong những bản gần đây, có thể lên cả Chống Chịu lẫn SMPT. Và mới đây, một hướng đa dụng hơn của Gragas SMPT đã được nhiều người chơi thử nghiệm đó là việc lên trang bị Thần Thoại Băng Trượng Vĩnh Cửu.

Với hầu hết những chiêu thức là định hướng, Gragas còn hiệu ứng khống chế nhẹ để có độ chuẩn xác cao hơn và Băng Trượng Vĩnh Cửu là trang bị mang đến điều đó. Động Cơ Vũ Trụ và Giày Khai Sáng Ionia gia tăng lượng lớn Điểm Hồi Kỹ Năng trong khi Đồng Hồ Cát và Dây Chuyền Chữ Thập giúp Gragas có khả năng phòng ngự ổn.

Để tăng độ cơ động, ngọc Tăng Tốc Pha là phù hợp nhất với Gragas Đường Trên. Kết hợp thêm các điểm Bánh Quy, Thấu Thị Vũ Trụ để có khả năng đi đường dễ thở.

Vi Chùy Phản Kích

Dù vừa bị giảm 100 máu nhưng Chùy Phản Kích vẫn đang là trang bị Thần Thoại hiệu quả cho nhiều tướng Đấu Sĩ. Và với Vi thi còn độc đáo hơn, trang bị này có thể kết hợp cùng chiêu Q của Vi để tạo ra nhiều cách combo hiệu quả.

Người chơi có thể kích hoạt Chùy Phản Kích mọi lúc trên đường bay của Q, giúp cho chiêu thức chính xác hơn đồng thời Vi có thể lựa chọn điểm đáp mong muốn khi bay vào kẻ địch và tạo ra bất ngờ. Tiếp đến là combo quen thuộc Móng Vuốt Sterak cùng Vũ Điệu Tử Thần để Vi tồn tại lâu hơn trong giao tranh, sau đó là các trang bị phòng ngự tùy tình huống.

Vì không thể lên nhiều trang bị Tốc Độ Đánh, Vi cần bù lại với điểm ngọc Mưa Kiếm, cùng với đó là sự hiệu quả của các ngọc Áp Đảo. Điểm Đắc Thắng cũng rất quan trọng với Vi để tạo ra những pha lật kèo trong giao tranh nhờ lượng Hồi Phục lớn.

Nocturne Đường Giữa

Nocturne nổi lên trong vài phiên bản gần đây như là tướng Đường Giữa hiệu quả nhất. Với khả năng đẩy lính tốt, Nocturne có thể nhanh chóng gây áp lực vào rừng cũng như hai đường cánh với chiêu cuối của mình.

Chùy Phản Kích là trang bị Thần Thoại hiệu quả nhất cho Nocturne ở hiện tại, nó hỗ trợ khả năng đẩy đường cũng như kết hợp khá tốt cùng những chiêu thức. Với trang bị này, Nocturne có thể đảm bảo được việc làm hoảng sợ kẻ địch hoặc có thể bám đuổi những mục tiêu cơ động khi dùng chiêu cuối bay vào.

Không chỉ phụ thuộc vào chiêu thức, Nocturne cũng là một tướng dùng đòn đánh thường nhiều, vì thế Gươm Suy Vong là trang bị không thể bỏ qua. Tiếp đó là Rìu Đen, Móng Vuốt Sterak, Giáp Thiên Thần. Để hỗ trợ khả năng Hồi Phục, Nocturne sử dụng ngọc Chinh Phục cùng một số ngọc Hồi Máu ở nhánh Áp Đảo.

Sivir Sát Lực

Không thể cạnh tranh với các Xạ Thủ mạnh hiện tại với lối lên đồ Chí Mạng, Hút Máu, Sivir đang xuất hiện khá nhiều ở rank Hàn với bộ trang bị vô cùng mới lạ.

Tận dụng Sát Thương cực lớn từ chiêu Q, nhiều người chơi đã lên Sát Lực để Sivir có khả năng cấu rỉa cực mạnh. Và khá giống lối chơi Varus Sát Lực, Sivir cũng lên thêm Thần Kiếm Muramana để có thêm lượng lớn mana để spam chiêu, đồng thời có thêm Sát Thương trên những đòn đánh thường.

Lên thêm Thương Phục Hận Serylda để có khả năng Làm Chậm, Áo Choàng Bóng Tối để có lớp lá chắn chiêu thứ hai. Ngoài ra, Cưa Xích Hóa Kỹ cũng kết hợp tốt với Sivir khi cô nàng này có khả năng đánh lan, gây Vết Thương Sâu lên nhiều tướng trong giao tranh.

Trang bị Thần Thoại Dạ Kiếm Draktharr giúp Sivir trở thành Sát Thủ thật sự/ Kết hợp cùng với ngọc Thu Thập Hắc Ám, Sivir Sát Lực sẽ là một sự lựa chọn vô cùng thú vị trong các ván đấu.

Swain Đường Dưới

Swain là một Pháp Sư hiếm hoi thể hiện sức mạnh ở Đường Dưới thời điểm hiện tại. Và với lối lên trang bị kiểu mới, Swain tiếp tục là một kèo khó khắc chế cho nhiều tướng Xạ Thủ.

Băng Trượng Vĩnh Cửu cung cấp lượng khống chế vừa đủ để Swain tung ra những chiêu thức chuẩn xác. Và lúc này, các tướng Xạ Thủ yếu đuối ở giai đoạn đầu trận sẽ rất khó để chống trả. Ngọc Sốc Điện giúp cho Swain dồn Sát Thương mạnh mẽ ở giai đoạn đầu.

Tiếp đó, các trang bị như Mũ Trụ Nguyền Rủa, Giáy Pháp Sư giúp Swain cực mạnh ở giữa trận và khá dễ để lăn cầu tuyết. Trượng Pha Lê Rylai, Quỷ Thư Morello mang đến thêm lượng máu nhất định đồng thời có thêm những hiệu ứng khắc chế Xạ Thủ. Cuối cùng, Đồng Hồ Cát là món trang bị không thể thiếu cho những pha bật chiêu cuối ở giữa đội hình địch.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot tiết lộ Ekko từng có Nội Tại bá đạo, có thể dịch chuyển tức thời

Neeko Hỗ Trợ

Trong những trận đấu xếp hạng, thật khó để gây ảnh hướng lớn khi lỡ rơi vào vị trí Hỗ Trợ. Vì thế, xu hướng sử dụng Hỗ Trợ “gánh đội” với lượng lớn Sát Thương được nhiều người yêu thích.

Trong số đó, Neeko là vị tướng gần đây xuất hiện khá thường xuyên ở Đường Dưới. Với khả năng cấu rỉa tốt khi đi đường cùng một hiệu ứng khống chế cứng, Neeko sẽ ưu tiên lên tối đa SMPT về giữa trận.

Vương Miện Shurelya kết hợp cùng một số ngọc tăng Tốc Độ Di Chuyển giúp Neeko có khả năng đảo gank rất tốt ở giữa trận. Trong khi đó, Đồng Hồ Cát, Dây Chuyền Chữ Thập giúp Neeko câu kéo tốt trong giao tranh.

Về cuối trận, Neeko là tướng gây khó chịu cho đối thủ trong những pha giao tranh tổng. Các pha Tốc Biến kết hợp chiêu cuối Nở Hoa giúp Neeko mở giao tranh tốt và tạo tiền đề để đồng đội giành chiến thắng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44863 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày